Download Game Night in the Woods Full Free update mới nhất

Review về link Download Game Night in the Woods Full Free update mới nhất [1.5GB – Đã Test 100%] là conpect trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Mới tìm được một con game indie siêu hay nữa cho anh em chiến nè. Tải ngay con game phiêu lưu nhập vai Night in the Woods này về chiến nào!!! Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới luôn nha.

Night in the Woods (viết tắt là NITW) là một game phiêu lưu single player. Em nó được phát triển bởi Infinite Fall, một studio được thành lập bởi nhà thiết kế trò chơi Alec Holowka và nhà làm phim hoạt hình / nghệ sĩ Scott Benson, và được xuất bản bởi Finji. Quá nhiều con người tài năng tham gia vào việc tạo ra tựa game siêu hay này. Game nhận được số điểm rất cao trên Metacritic nha. Đỉnh lắm đó!

night-in-the-woods

Cấu hình để chiến được Night in the Woods trên PC

Nếu có máu con game này quá thì anh em cũng nên bình tĩnh mà check cấu hình yêu cầu trước khi tải nha hehe. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam nên chính xác lắm, anh em tham khảo thử nha.

Cấu hình phải có để chạy được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel i5 Quad-Core
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Intel HD 4000
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 8GB

Cấu hình nên có để chiến ngon nhất:

Càng mạnh càng tốt nha :v

Cấu hình phải nói là quá nhẹ luôn.  Mình đã cài và chiến ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Night in the Woods full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con Game Offline Night in the Woods này. Chỉ có một link duy nhất thôi nên cực kì tiện luôn. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng nhẹ thôi, tải nhanh thôi mà ahihi. Trong quá trình tải mà có gặp lỗi gì thì anh em có thể chat với Fanpage để được support. Trong lúc chờ tải thì liếc qua xem phần hướng dẫn cài thế nào nha.

Hướng dẫn cài Night in the Woods trên PC

Đọc thêm vài bước hướng dẫn cài đặt bên dưới là chiến được game rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo đừng phụ công mình viết dài dai dở nha haha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Night.in.the.Woods.GOG.zip này ra nha.

Bước #2: Sau đó a em mở thư mục vừa giải nén ra. Chạy file setup_night_in_the_woods_406_(64bit)_(21110).exe này để cài. => Chọn thư mục lưu game. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi nè!!!

Vậy là xong rồi đó, anh em thấy có đơn giản không nào? Qua mấy bước đơn giản bên trên là có thêm một con game hay nữa để chiến rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.