Tải Game Need For Speed Most Wanted 2012 PC Full mới nhất

Tổng hợp về link Tải Game Need For Speed Most Wanted 2012 cho PC Full mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Bạn đang tìm kiếm tựa game đua xe Need For Speed Most Wanted 2012? Dưới đây là bản tải Full cho các bạn, 100% là game đã test rồi nhé.

need-for-speed-most-wanted-2012

Game đua xe Need For Speed Most Wanted 2012

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho bạn một tựa game tuy cũ nhưng độ hot của nó vẫn tồn tại mãi cho đến bây giời. Cũng được 6 năm kể từ khi tựa game Need For Speed Most Wanted 2012 được giới thiệu. Đây là một tựa game đua xe với đồ họa cực đỉnh. Mình tiếp cận với tựa game này chắc khoảng năm 2014 ấy. Lúc đó sinh viên khá rãnh rỗi ngồi ở nhà tự kỷ nên tải về chơi thử.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút bên dưới để download luôn nhé:

Sau một thời gian trải nghiệm mình thật sự thích tựa game đua xe này. Đồ họa cực đỉnh nhé, mặc dù là được làm vào năm 2012. Đua chán rồi mình chuyển sang làm cảnh sát rượt đuổi những thằng đua xe. Xe cảnh sát thế mà chạy nhanh không kém những siêu xe đâu nhé. Hãy tự mình trải nghiệm.

Need For Speed Most Wanted 2012 – Game đua xe cực đỉnh

Need for Speed: Most Wanted được nhà phát hành Electronic Arts vào năm 2012 nên cái năm đó đã gắn liền với cái tên của trò chơi. EA nghe quen không, chuyên sản phát hành game đấy, đá banh fifa toàn thằng này phát hành. Bản Most Wanted chính là phiên bản thứ 19 trong seri của tựa game Need for Speed này. Nó được chạy trên rất nhiều nền tảng Windows, Xbox hay PlayStaytion. Mình thì chỉ biết phiên bản Windows mà thôi.

Trong game có rất nhiều chế độ chơi như:

➤ Đua nước rút: Đua xe 1 đoạn đường trong thành phố.
➤ Đua vòng: Hoàn thành 1 hay 2 vòng đua.
➤ Đua tốc độ: Hoàn thành một vòng đua với tốc độ trung bình cao nhất bạn.
➤ Đua phục kích: Bạn sẽ bị cảnh sát rượt té đít :v.

Chơi chế độ cảnh sát bạn sẽ giao tiếp với những đồng đội con lại (CPU) để dàn trận hình bắt mấy “thằng đua xe”. Sau mỗi vòng đua đều có xèng để tích dần mà mua xe hoặc đi sửa xe nhé.

Và một điểm mình rất thích đó chính là bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một đường đua riêng cho bản thân. Nếu thấy đường đấy nhanh thì cứ chạy :).

Một số hình ảnh trong Game

Bên dưới đây là một số hình ảnh cực chất trong game. Nhìn hình ảnh thôi là đủ mê rồi phải không các bạn. Đi kèm bên dưới là một đoạn video gameplay của Need for Speed Most Wanted bạn có thể xem qua để biết rõ cái game đua xe này nó đã như thế nào nhé.
Máy mình yếu quá vừa chơi vừa quay nó bị giật lag nên các bạn xem tạm những clip người ta chơi ở trên youtube nhé. Sắp tới chắc chắn mình sẽ đầu tư một dàn máy để test game cho anh em. Cớ mà chưa đủ tiền, do đó tích cự Download ủng hộ cho Khí Phách nhé.

Cấu hình máy yêu cầu để chơi Need For Speed Most Wanted

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu được nhà phát hành đưa ra. Bạn cần tuân thủ những yêu cầu này. Không khi chơi game lag lắm đó, đôi khi chạy nặng quá máy đâm ra hư hỏng. Hoặc thậm chí có khi còn không cài được game ý chứ.

Cấu hình tối thiểu để cài Game:

 • CPU: Core 2 Duo 2.4 GHZ hoặc Althon X2 2.7 GHz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows Vista (Service Pack 2) 32-Bit
 • VIDEO CARD: ATI RADEON 3870 hoặc những dòng có hiệu suất cao hơn / NVIDIA GEFORCE 8800 GT hoặc loại hiệu suất cao hơn
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 20 GB

Need For Speed: Most Wanted (2012) – Cấu hình khuyên nên dùng

 • CPU: Quad-Core CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7 64-Bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA GEFORCE GTX 560 hoặc ATI RADEON 6950
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 20 GB

Mình nghĩ bạn nên sử dụng windows 64 bit để chạy. Vì game yêu cầu xử lý đồ họa nên 64bit thích hợp hơn nhiều so với 32bit.

Tải Need For Speed Most Wanted 2012 Full Google Drive

Không vòng vo nữa mình sẽ đi vào phần chính của bài viết. Dưới đây là link download Need For Speed Most Wanted 2012 full. Tải về đi rồi hướng dẫn cài cho :V. Dưới đây là link Google Drive nên tải nhanh lắm khỏi phải chờ đợi lâu.

Link Tải Need For Speed Most Wanted 2012 >> Tại đây!!!

Tìm cái link download fshare nào cũng chậm rì rì, bực hết cả mình các bác ah. Cuối cùng phải chơi VPS mới nhanh được cạn lời.

Hướng dẫn cài đặt Game

Bước 1: Chờ quá trình tải hoàn tất.

Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống hoặc dùng ultraISO mount ra nhé và chạy file Setup.exe

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì copy cr@ck dán đè vào những file đã có sẵn ở thư mục cài game.

Bước 4: Thưởng thức thôi <3

OK rồi nhé! Bạn có thể tải Need For Speed Most Wanted về thưởng thức rồi. Nếu link download gặp vấn đề gì hay trong quá trình cài đặt gặp lỗi thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Thường xuyên theo dõi game Offline trên PC của Khí Phách để cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn!