Tải Game Naruto to Boruto Shinobi Striker Full 11GB mới nhất

Bình luận về link Tải Game Naruto to Boruto Shinobi Striker Full 11GB mới nhất là conpect trong content hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Có anh em nào ở đây là fan Naruto không? Nếu có thì chiến thử con Naruto to Boruto: Shinobi Striker này xem sao nha. Có hướng dẫn đầy đủ cách tải và cài đặt bên dưới luôn.

Tựa game nhập vai hành động dựa trên bộ truyện tranh cực kì nổi tiếng của Nhật Bản. Ở phần này, lối chơi của game đã được làm mới khá nhiều. Đồ họa cũng được cải tiến hơn rất nhiều so với các phần Naruto trước đây. Mời anh em tải về chiến thử xem thế nào nha!!!

naruto-to-boruto-shinobi-striker

Cấu hình để chiến Naruto to Boruto Shinobi Striker cho PC

Cùng liếc qua phần cấu hình bên dưới xem con game offline Naruto to Boruto: Shinobi Striker này yêu cầu thế nào nha anh em. Cấu hình này mình tham khảo trên Steam nên bao chính xác luôn.

Lưu ý:
– Game chỉ hổ trợ hệ điều hành Windows 64bit thôi nha, anh em nhớ check kĩ hệ thống của mình.
– Game hỗ trợ đầy đủ tay cầm chơi game luôn nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10
➤ Processor: Intel Core i3-8350K
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GT 640
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 40GB

Cấu  hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 7/8.1/10
➤ Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.30GHz / AMD FX-6300 Six-Core
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R9 270X / R7 265 2 GB / Nvidia GeForce GTX 660 2 GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 40GB

Cấu hình cũng không quá cao anh em nhỉ? Mình đã cài và chiến em nó rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Game chiến khá ngon trên 60FPS ở thiết lập đồ họa cao. Anh em nào chiến mượt trên cấu hình thấp hơn thì có thể comment chia sẻ cho anh em khác cùng biết với nha.

Tải Naruto to Boruto: Shinobi Striker full 1 link Fshare

Mình đã up con Naruto to Boruto: Shinobi Striker này lên Fshare rồi anh em ạ. Chỉ có một link duy nhất thôi nên rất tiện cho anh em tải game. Chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 15s là có ngay link xịn để tải rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá cao đó. Trong lúc chờ tải thì có thể đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới nha. Nếu có khó khăn hay lỗi lúc tải game thì anh em nhớ comment bên dưới cho bọn mình biết nha.

Hướng dẫn cài game Naruto to Boruto cho PC

Làm thêm vài bước nữa là chiến được con Naruto to Boruto: Shinobi Striker này rồi anh em ạ. Nhớ đọc kĩ để tránh gặp lỗi nha anh em.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] Naruto To Boruto Shinobi Striker.iso này ra. Sau đó mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài. Chọn thư mục lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. => Bấm install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nè. Chỉ cần một bước đơn giản vậy thôi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ phần hướng dẫn của mình để chiến được con game siêu hay này. Trong quá trình cài mà có lỗi hay gặp khó khăn chổ nào thì anh em cứ comment bên dưới cho bọn mình biết với nha. Và như thường lệ, hãy luôn theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất, chất nhất và hay nhất nha.