Download Game Napoleon Total War Full Free update mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Napoleon Total War Full Free update mới nhất là conpect trong content hôm nay của LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game chiến thuật tuy cũ mà siêu hay Napoleon Total War!!! Tải về chiến thử xem có hay thật không nha anh em ơi!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài game nha.

Napoleon: Total War là một game chiến thuật theo lượt và chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega cho Microsoft Windows và macOS. Napoleon được phát hành ở Bắc Mỹ vào 2010. Game là phần độc lập thứ sáu trong loạt trò chơi Total War. Lấy bối cảnh ở Châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19.

napoleon-total-war

Cấu hình để chiến được Napoleon Total War trên PC

Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thể chiến được con game offline chiến thuật siêu hay này. Trước khi tải game thì nên check kĩ trước cấu hình nhà. Biết đâu game tuy cũ mà lại yêu cầu cấu hình cao thì sao hehe. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn ấy.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Microsoft® Windows Vista®/XP®/Windows® 7
Processor: 2.3 GHz CPU with SSE2
Memory: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM
Graphics: 256 MB DirectX® 9.0c shader model 2b compatible GPU
DirectX: DirectX® 9.0c
Storage: 21 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

OS: Microsoft® Windows Vista®/XP®/Windows® 7
Processor: 2.6 GHz Dual Core CPU
Memory: 2 GB RAM (XP), 4 GB RAM (Vista®/Windows® 7)
Graphics: 256 MB DirectX® 9.0c shader model 3 compatible GPU
DirectX: DirectX® 9.0c
Storage: 21 GB

Cấu hình game của 10 năm về trước thì quá ư là ok luôn hehe. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Napolon: Total War full 1 link Fshare duy nhất

Game cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi, tại game khá là nặng đó mà hehe. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Nếu anh em chỉ muốn tải lại link cr2ckfix thì vào đây nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng đó nha anh em. Muốn tải nhanh thì cứ mua Fshare mà tải nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Napoleon: Total War trên PC

Con game nay hơi rắc rối hơn so với mấy con game khác, nên anh em ráng đọc kĩ hướng dẫn bên dưới của mình để cài game không bị lỗi nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em sẽ có 2 file ISO. Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] rzr-ntw1.iso này ra trước.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa vừa mount để cài. Chon thư  mục anh em muốn lưu game. => Bấm install để cài.

Game sẽ yêu cầu file disk 1, anh em trỏ đến file đó trong ổ đĩa ảo vừa mount nha.

Bước #3: Cài được tầm 50% thì game sẽ yêu cầu file disk 2, anh em tiếp tực mount cái file [KhiPhach.vn] rzr-ntw2.iso này ra. Sau đó trỏ đến cái file disk 2 như thông báo.

Bước #4: Cài gần xong có thể anh em sẽ gặp lỗi directx này. Cứ bấm ok.

Bước #5: Giải nén folder [KhiPhach.vn] cr2ckfix.zip ra, copy hết tất cả những file trong đó rồi dán đè lên thư mục anh em đã chọn cài game ở bước #2.

Bước #6: Mở file Napoleon.exe lên và chiến thôi!!!

Đọc hướng dẫn dài vậy chứ cài không khó lắm đâu anh em ơi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!