Download Game Mutant Year Zero Road to Eden Full mới nhất

Đánh giá về link Download Game Mutant Year Zero Road to Eden Full mới nhất 7.8GB là ý tưởng trong nội dung hiện tại của LMSS LOLSTAT. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Tựa game nhập vai chiến thuật cực kì hay – Mutant Year Zero Road to Eden. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới cho anh em luôn.

Đây là một tựa game nhập vai chiến thuật được phát triển bởi một studio game của Thụy Điển – The Bearded Ladies. Được ra mắt và tháng 12/2018 trên các nền tảng XBOX, PlayStation và Windows. Đến năm 2019 thì đã có thêm một bản cho Nintendo Switch nữa. Vậy là có đủ trên các nền tảng cho anh em luôn. Được các trang game cũng như game thủ đánh giá với số điểm rất cao – chứng tỏ game hay.

mutant-year-zero-road-to-eden

Cấu hình để chiến Mutant Year Zero: Road to Eden cho PC

Bên dưới là cấu hình yêu cầu để chiến được Mutant Year Zero: Road to Eden mượt mà nhất. Anh em tham khảo thử xem mình có chiến tốt con game offline này không nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ OS: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit
➤ Processor: Intel Core i5-760 / AMD Phenom II X4 965
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVidia GTX 580 / AMD Radeon HD 7870
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 8GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit
➤ Processor: Intel Core i7-6700K/ AMD Ryzen 5 1600X
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 970 / AMD Radeon RX 480
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 8GB

Anh em thấy cấu hình cũng không quá cao đúng hông? Vậy thì tải về và chiến ngay nào :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người với nha.

Tải Mutant Year Zero: Road to Eden full 1 link Fshare

Mình đã upload con Mutant Year Zero: Road to Eden này lên Fshare với chỉ một link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút tải game bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong lúc chờ tải thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài xem thế nào. Nếu link có vấn đề gì thì anh em có thể chat với fanpage để được hỗ trợ thêm nha.

Hướng dẫn cài Road to Eden

Để cài con Road to Eden này thì cũng dễ thôi anh em à. Chỉ cần làm theo phần hướng dẫn bên dưới của mình là kiểu gì cũng được thôi :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-mutant.year.zero.road.to.eden.seed.of.evil.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game.=> Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Cài xong thì mở game lên chiến ngay cho nóng :v

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải cũng như cài đặt thêm một con game siêu hay nữa rồi. Trong quá trình tải cũng như cài đặt, nếu có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Và đừng quên, luôn theo dõi LMSS để không bở lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất!!!