Download Game Mr. Prepper Full Cho PC v1.12 update mới nhất

Tổng hợp về link Download Game Mr. Prepper Full Cho PC v1.12 update mới nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tải Mr. Prepper Full tựa game sinh tồn trên PC rất hay. Bạn cần làm gì khi chiến tranh sắp xảy ra? Download game này về để xem nhé.

mr-prepper

Mr. Prepper – Sự sống và chiến tranh hạt nhân

Xin chào toàn thể anh em. Chào mừng đã quay trở lại với Blog LMSS nhé. Hôm nay ad lại tiếp tục giới thiệu đến cho anh em một tựa game offline nhẹ thuộc thể loại sinh tồn đấy. Vâng đó chính là Mr. Prepper, tựa game này đã được một bác yêu cầu khá lâu rồi nhưng nay mới có thời gian làm kk. Mong bác thông cảm nhé.

Anh em đã có bao giờ nghĩ mình sẽ chuẩn bị gì nếu chiến tranh hạt nhân sảy ra không? Có bao giờ anh em nghĩ mình sẽ xây một căn cứ cho bản thân dưới lòng đất với đầy đủ tiện nghi không?? Vâng và còn nhiều ước mơ sẽ được hiện thực hóa trong tựa game này nữa kk. Ad đúng tìm được mình trong tựa game này luôn á.

Game được phát hành bởi PlayWay SA vào ngày 19/3 vừa rồi ở trên nền tảng chơi game trực tuyến Steam. Game nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi với hơn 1000 lượt đánh giá tích cực. Nhiều streamer Việt cũng chơi qua con game này và thực sự rất thú vị.

Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ sinh tồn, xây dựng căn cứ, chuẩn bị mọi thứ để đón chờ một cuộc chiến tranh do chính phủ độc tài chuẩn bị khơi mào. Bạn phải cân bằng rất nhiều yếu tố chứ không phải vào xây xây là được đâu kk. Game hiện tại có rất nhiều DLC mới mà Ad cũng đã cập nhật đủ. Tiếc 1 cái là game chưa được Việt Hóa thôi ah, không thì phê luôn kk.

Cấu hình chơi game Mr. Prepper

Cấu hình yêu cầu của Mr. Prepper không cao đâu anh em ah. Game cực kì nhẹ có thể nhiều anh em chơi sẽ không cần bận tâm đến yếu tố này. Cùng xem qua thử những thông số của nó như thế nào nhé. Ad lấy từ Steam qua đấy à.

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows ® 8/7/Vista/XP
  • Bộ xử lý: 3.2 GHz Dual Core Processor
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: nVidia GeForce 520M or Intel HD 4000
  • Lưu trữ: 5GB

Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Windows 7 64-bit or newer
  • Bộ xử lý: 3.2 GHz Quad Core Processor
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 or equivalent with 4GB of video RAM
  • Lưu trữ: 5GB

Game đã được Ad test ngon lành rồi nha. Anh em nào cần tư vấn cấu hình cứ để lại bình luận bên dưới hoặc PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ nhiệt tình nha.

Tải Mr. Prepper Full DLC cho PC

Tiếp theo là phần link tải Mr. Prepper Full cho anh em đây. Game hiện tại đang ở phiên bản v1.12 nhé anh em. Sau này nếu có update mới thì Ad sẽ cập nhật thêm. Link khá là nhẹ nên anh em chịu khó tải nhé. Nhớ PM Fanpage báo nếu thấy link hỏng ha. Xin cảm ơn anh em nhiều.

Lưu ý quan trọng kk: Trong lúc tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi anh em tải về giải nén và chạy file MrPrepper.exe để vào game nhé.

Và như vậy mình đã đưa đến cho anh em tựa game Mr. Prepper Full rồi nha. Cùng nhau tải về để thưởng thức thôi nào. Game cài đặt khá là dễ, nếu anh em nào gặp khó khăn gì cứ thoải mái PM Fanpage ha. Comment dưới đây sẽ được check theo giờ nên phản hồi hơi chậm ý. Nếu thấy hay thì share nha. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho Khiphach bằng cách click quảng cáo nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều và hẹn gặp lại.