Download Game Mortal Kombat XL Full cho PC update mới nhất

Nhận định về link Download Game Mortal Kombat XL Full cho PC update mới nhất là conpect trong content bây giờ của LM SS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Xin chào cả nhà! Hôm nay, LMSS sẽ mang đến cho các bác link tải Mortal Kombat XL full cho PC, là một trong số những ông vương trong dòng game đối kháng. Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!!

mortal-kombat-xl

Mortal Kombat XL – Tựa game đối kháng 18+

Không quá lạ gì khi tựa game này được dán mác 18+. Những pha đánh nhau máu me be bét, cùng với những chiêu thức man rợ tột cùng chính là một thương hiệu của series game đình đám Mortal Kombat. Và với Mortal Kombat XL cũng không ngoại lệ. Thực ra thì ad hay gọi game này với cái tên Rồng đen hơn (ad chả biết sao lại gọi là như vậy :V).

Đây chính là phần mở rộng của phiên bản X của Rồng đen. Và Mortal Kombat XL đã làm rất tốt, khi kế thừa và nâng cấp được lối chơi cũng như đồ họa vốn có của phiên bản trước (IX và X). Ngoài những đòn kết thúc mang tính thương hiệu như X-ray, Fatality và Brutality, thì một số tính năng mới đã được thêm vào để tạo nên khó khăn hơn cho người chơi. Việc các bác đập bàn phím để win tưởng chừng như khó khăn hơn nhiều hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Mortal Kombat XL full cho PC có cấu hình trung bình nha. Tham khảo cấu hình dưới đây để biết có phù hợp với máy các bác không nha. Nếu thấy không ổn thì kiếm game khác trong chuyên mục Game Offline cho PC ha.

Lưu ý: Game chỉ hổ trợ hệ điều hành 64 bit thôi! Bác nào 32bit thì cắn răng đi :v

Cầu hình để có thể trải nghiệm:

 CPU: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 3 GB
 OS: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
 FREE DISK SPACE: 36 GB

Cấu hình đề nghị nên có để đã mắt trong từng pha kết liễu :v

 CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: 64-bit: Win 7, Win 8, Win 10
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950
 FREE DISK SPACE: 44 GB

Game đã được test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, RAM 8GB. Game Max setting chạy rất mượt mà :v. Anh em nào sau khi test game xong được thì quay lại cho mình xin cái comment về cấu hình máy nha. Tiện cho những anh em khác vào tham khảo thôi :V. Xin cảm ơn nha!!

Download Mortal Kombat XL Full cho PC 1 Link Fshare

Qua được phần cấu hình rồi chứ nhỉ? Hehe. Vậy thì tiến hành tải Mortal Kombat XL full cho PC nào. Click vào ô đỏ dưới đây để bắt đầu tải nha. Link rút gọn, nên các bác thông cảm làm theo để có được link góc nha (kiếm tý tiền cafe ý mà).

Ah! Link Fshare nha. Các bác chịu khó getlink để có tốc độ cao hơn. Nếu link có vấn đề gì comment cho ad biết, chúng mình sẽ fix nhanh nhất có thể. Cảm ơn cái nhẹ :v.

Cảnh báo: Game mang tính chất bạo lực đẫm máu cần cân nhắc trước khi tải!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cần 30GB bộ nhớ trống, nên chuẩn bị đầy đủ nha. Không tải đến gần xong mà full ổ đĩa thì khóc dở hehe.

Hướng dẫn cài đặt game Mortal Kombat XL Full cho PC

Sau khi download xong thì anh em tiến hành làm theo một vài bước ngay bên dưới đây để có thể cài đặt game Mortal Kombat XL này nhé.

Bước #1: Sau khi tải xong thì anh em tiến hành Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để tiến hành giải nén nhé. Bạn nào sử dụng windows 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Sau đó bạn sẽ thấy 1 file setup.exe tiến hành chạy file đó lên. Sau đó lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là còn trống 45GB nhé.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi nhé.

Bước #4: Sau khi hoàn tất xong quá trình cài đặt thì nhấn Finish. Sau đó vào Folder đã Mount hoặc giải nén ở bước 1. Có thấy 1 thư mục tên PLAZA không, vào trong đó sẽ thấy 1 Folder tên Binaries. Copy cái thư mục Binaries đó và dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước #5: Vào thưởng thức game thôi!! Chạy file MK10.exe trong folder BinariesRetail để vào game nhé.

Ok đã hoàn thành ahaha, các bác đã có Mortal Kombat XL full rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất cứ lỗi hay thắc mắc thì quay lại bình luận lên đây hoặc PM cho ad qua Fanpage. Nhóm sẽ nhanh chóng trả lời nhất có thể. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ LMSS! Theo dõi chúng mình để luôn có game hay mà chiến. Mãi yêu!