Tải Game Monster Hunter World Iceborne Full Online mới nhất

Review về link Tải Game Monster Hunter World Iceborne Full Online mới nhất 93.6GB là ý tưởng trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Tải ngay tựa game Monster Hunter World: Iceborne Full Online về chiến nào anh em ơi!!! Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới nha. Bản này chơi online phê lắm hehe.

Monster Hunter World Iceborne là một game hành động nhập vai được phát triển bới studio nổi tiếng của Nhật Capcom. Đã ra mắt được hơn 2 năm nhưng sức hút của em nó vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Mởi đây nhà phát triển đã cho ra mắt thêm một DLC mới là Iceborne này. Với những con quái siêu to khổng lồ cho anh em săn hehe. Cùng tải về chiến thử nào anh em ơi!!!

monster-hunter-world-iceborne

Cấu hình để chiến Monster Hunter World: Iceborne trên PC

Con Monster Hunter World: Iceborne này cũng chỉ đòi hỏi cấu hình tầm trung thôi anh em ạ. Cùng check thử cấu hình bên dưới trước khi tải nha. Mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm.

Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi cài.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows® 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
➤ Processor: Intel® Core™ i5 4460 or Core™ i3 9100F / AMD FX™-6300 or Ryzen™ 3 3200G
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA®GeForce®GTX 760 or GTX1050 or AMD Radeon™ R7 260x or RX 560
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 48GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows® 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
➤ Processor: Intel® Core™ i7 3770 or Core™ i3 8350 or Core™ i3 9350F / AMD Ryzen™ 5 1500X or Ryzen™ 5 3400G
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or GTX 1650 / AMD Radeon™ RX 480 or RX 570
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 48GB

Cấu hình cũng không cao quá anh em nhỉ. Mình chiến ngon trên cấu hình hay dùng test game cho anh em nha. Ai chơi ngon ở cấu hình nào thì comment cho xôm tụ nha hehe.

Tải Monster Hunter World: Iceborne full 1 link Fshare

Mình đã up con game oflfine Monster Hunter World: Iceborne này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Rất tiện cho anh em luôn. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng thuộc hàng khủng bố đó hehe. Anh em nên kiếm acc vip hoặc mua cái Fcode mà tải nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Monster Hunter World: Iceborne trên PC

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để chiến được con Monster Hunter World: Iceborne này trên PC. Anh em đọc kĩ rồi làm theo để tránh gặp lỗi nha.

Trước khi cài game, anh em tắt phần mềm diệt virus cho chắc nè hehe. Mình test rồi nên anh em cứ yên tâm.

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] MHWI.iso này ra. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn thư mục lưu game rồi cứ bấm next chờ game cài xong.

Bước #2: Để chơi được online. Anh em giải nén file [KhiPhach.vn]Monster Hunter World Iceborne Crack fix online.rar này ra. Sau đó copy hết những file trong đó. Rồi dán đè vào thư mục anh em cài game ở bước 1 là được nha.

Bước #3: Sau đó anh em mở Steam lên. Add game vào là có thể chơi online được rồi nha.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải cũng như cài con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.