Download Game Microsoft Flight Simulator PC Full mới nhất

Review về link Download Game Microsoft Flight Simulator PC Full mới nhất 74.8GB là chủ đề trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Siêu phẩm game nặng nhất mọi thời đại đây rồi anh em ơi. Nghe nói gì đó 2 triệu GB lận. Tải ngay con Microsoft Flight Simulator này về “lái máy bay” nè. Anh em nào có đam mê làm phi công thì không thể bỏ qua hehe.

Microsoft Flight Simulator là game mô phỏng lái may bay nghiệp dư. Do Microsoft phát triển. Đây có thể nói là tựa game mô phỏng máy bay lâu đời nhất. Tuổi đời 37 năm tính đến thời điểm hiện tại. Ở phiên bản mới nhất này, điều làm game khác biệt so với những game mô phỏng khác chính là hệ thống dữ liệu thời tiết thời gian thực. Chính xác tại từng vị trí và thời gian anh em trải nghiệm con game luôn.

microsoft-flight-simulator

Cấu hình để chiến Microsoft Flight Simulator trên PC

Con Microsoft Flight Simulator này khá nặng đó anh em. Game mô phỏng mà :v. Anh em tham khảo cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải game nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên cực kì chính xác luôn.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– ? Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, joystick các kiểu luôn nha. Công nhận game mô phỏng hổ trợ nhiều thật :v

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 64-bits
➤ Processor: Intel i5-4460 | AMD Ryzen 3 1200
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 770 | AMD Radeon RX 570
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 150GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 64-bits
➤ Processor: Intel i5-8400 | AMD Ryzen 5 1500X
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 970 | AMD Radeon RX 590
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 150GB

Hù anh em tí thôi chứ cấu hình thì cũng tầm trung thôi à :v. Cơ mà máy càng mạnh thì chiến game càng mượt và càng sướng thôi hehe. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Microsoft Flight Simulator full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game game oflfine Microsoft Flight Simulator này. Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link. Rất thuận tiện cho anh em tải game luôn ấy. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em không cần tải hết 2 triệu GB mà anh Microsoft chém đâu :v. Cơ mà 75GB thì cũng thốn đó. Bấm tải game xong rồi đọc tiếp hướng dẫn cài bên dưới nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Microsoft Flight Simulator trên PC

Bên dưới là hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con Microsoft Flight Simulator này trên PC. Anh em đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha.

Trước khi cài, anh em tắt phần mêm diệt virus cho chắc nha. Mình test ok rồi nên không cần lo.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-microsoft_flight_simulator.iso này ra. Sau đó click đúp vào để cài. Giữ nguyên các setting như hình. Anh em có thể thay đổi đường dẫn lưu game nếu muốn nha.

Bước #2: Sau khi game cài xong thì mở lên chiến thôi nè. Dễ quá đúng không nào :v.

Vậy là qua có vài bước bên trên là anh em đã có thể chiến được con game siêu đỉnh này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.