Tải Game Metro 2033 Redux Việt Hóa Full 7GB update mới nhất

Chia sẻ về link Tải Game Metro 2033 Redux Việt Hóa Full 7GB update mới nhất là ý tưởng trong content hôm nay của LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Tựa game bắn súng hành động, lấy bối cảnh hậu tận thế Metro 2033 Redux. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết cho anh em.

metro-2033-redux

Metro 2033 Redux – Còn lại gì sau tận thế?

Xin chào tất cả anh em!! Hôm nay Ad sẽ ở lại với một tựa game bắn súng Offline cực hấp dẫn, mang đến những cảm giác về trải nghiệm mới lạ. Đã bao giờ anh em nghĩ sau ngày tận thế nó như thế nào? Hãy tìm đáp án trong tựa game Metro 2033 Redux này nha.

Được đánh giá là một trong những series game bắn súng lấy bối cảnh hậu tận thế hay nhất. Cốt truyện của game được phỏng theo tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn Dmitry Glukhovsky. Do 4A Games phát triển. Bối cảnh game là một thế giới hậu tận thế do cuộc chiến tranh hạt nhân. Con người phải sống dưới lòng đất, nhường lại đất liền cho các sinh vật đột biến vô cùng nguy hiểm.

Những người may mắn sống sót sau cuộc chiến là do đã ẩn nấu bên dưới đường tàu điện ngầm. Đây có lẽ là lý do cho cái tên Metro. Một thế giới ảm đạm, nơi những sinh vật nhỏ bé như chuột lại trở nên to lớn và nguy hiểm. Do tác hại của cuộc chiến tranh hạt nhân. Trong khi con người thì phải sống trong long đất như lũ chuột. Vô cùng thiếu thốn.

Anh em sẽ vào vai Artyom. Trong khi đang sống yên ổn dưới lòng đất, anh nghe về một loại sinh vật đột biến “Dark One” có nguy cơ đe dọa đến sự tồn vong của cả cộng đồng. Lên đường tìm và tiêu diệt Dark One, người chơi sẽ rơi vào các tình huống vô cùng nguy hiểm, thiếu thốn vũ khí nhưng phải chống lại lũ quái vật rất mạnh mẽ. Liệu anh có diệt được Dark One? Mời anh em trải nghiệm nhé.

Cấu hình để chiến mượt Metro 2033 Redux

Theo đánh giá của mình, game offline Metro 2033 Redux có đồ họa rất đẹp, tuy nhiên do ra mắt đã khá lâu. Nên cấu hình yêu cầu cũng không quá cao đối với anh em. Mời anh em tham khảo cấu hình của Steam bên dưới nha.

Note:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha anh em.
– Game có hỗ trợ tay cầm tuy nhiên game bắn súng thì chơi với chuột và phím thì ngon hơn :v

Cấu hình tối thiểu nên có để chiến game:

➤ CPU: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (64bit required)
➤ VIDEO CARD:  DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
DIRECTX: Version 10
➤ FREE DISK SPACE: 10 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

➤ CPU: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (64bit required)
➤ VIDEO CARD: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 10 GB

Mình chiến con này rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, ram 8GB và card RX570 4GB. Lúc nào cũng hơn 70FPS khi để setting đồ họa cao nhất. Anh em nào chơi mượt ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment bên dưới cho mọi người cùng biết nha.

Tải Metro 2033 Redux full Việt Hóa

Cách nhanh nhất để tải con Metro 2033 Redux này là qua Fshare thôi :v. Mình đã up lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Tải một lần là được khỏi lằng nhằng :v.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Update 17/3/2020: link tải việt hóa cho game. Link tải tại đây!! Nguồn: Gametiengviet nha anh em!! Anh em nào tải về thì làm theo hướng dẫn ngắn bên dưới để update Việt hóa ha

Anh em nào không có tài khoản Fshare vip thì nên kết hợp IDM và getlink vip để tối ưu tốc độ nha. Chứ 7Gb thì cũng không có nhẹ đâu :v. Không biết getlink thì PM fanpage nha.

Hướng dẫn cài Metro 2033 Redux

Cũng như những con game trước đây mình giới thiệu. Để cài Metro 2033 Redux cũng đơn giản không kém. Mà hình như còn dễ hơn :v. Anh em đọc các bước bên dưới và làm theo là được nha.

Bước #1: Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] Metro.2033.Redux.GOG.zip này ra. Sau đó vào thư mục [KhiPhach.vn] Metro.2033.Redux.GOG. Và chạy file setup_metro_2033_redux_2.0.0.2.exe để cài. Chọn ngôn ngữ => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Bước #2: Mở shortcut ngoài desktop hoặc file metro.exe ở thư mục cài game để chơi. Anh em thấy cài đơn giản đúng không :v

Hướng dẫn cài việt hóa Metro 2033 Redux

Anh em làm theo một vài bước dưới đây để tiến hành update Việt Hóa cho game nhé. Khá là đơn giản thôi (Đối với anh em lần đầu cài kk).

Bước #3: Giải nén file Việt Hóa vừa tải xuống (Pass giải nén là: gametiengviet.com). Và copy patch vào folder chứa file metro.exe để vào game á.

Bước #4: Chạy Patch và cài đặt như bình thường đến khi báo done thì thôi ha.

Bước #5: Chia làm 2 trường hợp ha, anh em chú ý và thực hiện.

Trường hợp 1: Anh em nào tải mới và chưa từng chạy game trước đó thì cài patch bình thường. Sau khi mở game đừng bấm phím nào để đoạn opening cutscene tiếng Việt được phát. Đây là cutscene giới thiệu khá ngắn chỉ hiện một lần. Xong vào rồi anh em thưởng thức ha.

Trường hợp 2: Anh em nào cài game rồi và chạy rồi mà muốn cài việt hóa thì phải làm thêm 2 bước dưới đây nữa rồi mới vào game được.

1. Vào “C:UsersAdministratorDocuments4A Games” xóa save data của 2 bản game Metro (thao tác này xóa lưu game, backup file nếu cần).
2. Vào “C:UsersAdministratorAppDataLocal4A Games” xóa config file của 2 bản game Metro.

Phần bôi đậm là tùy từng máy nha anh em, ví như bác cài win vào ổ D thì vào ổ D kiếm ha. Nói chung tìm tới Documents và AppData ha.

Làm xong 2 bước này thì vào game cũng chờ cho đoạn cutscene rồi chiến nha. Đừng bấm bất cứ phím gì nha.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải cũng như cài đặt Metro 2033 Redux Full rồi. Trong lúc cài mà gặp khó khăn chổ nào thì anh em cứ comment bên dưới nha, đừng ngại. Và nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.