Download Game Metamorphosis cho PC Full cập nhật mới nhất

Nhận xét về link Download Game Metamorphosis cho PC Full cập nhật mới nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của LMSS LOLSTAT. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tựa game mô phỏng nhập vai siêu bựa Metamorphosis. Khi anh em sẽ hoá thân thành một con gián. Chơi cực vui luôn anh em ạ. Có hướng dẫn tải và cài đặt siêu chi tiết bên dưới luôn nha.

Metamorphosis là một tựa game giả lập nhập vai. Anh em sẽ vào vai một thanh niên, thức dậy sau một đêm chè chén với ông bạn thân. Rồi bỗng nhiên nhận ra những đồ vật trong nhà ngày càng to lớn lên. Nhưng hoá ra, nhận thấy mình đã bị hoá thành một con gián. Liệu anh ta có quay lại được với hình dạng con người??? Chơi rồi sẽ rõ hehe.

metamorphosis

Cấu hình để chiến Metamorphosis trên PC

Game cũng yêu cầu cấu hình nhẹ thôi anh em. Bên dưới là cấu hình yêu cầu của con game offline Metamorphosis này. Mình tham khảo trên Steam nên anh em cứ yên tâm nha.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi tải.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core i5 (2nd gen) or AMD FX 6350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or AMD R9 270X
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 12GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: Intel Core i5 (4th gen) or AMD Ryzen 5
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce 970 or AMD RX 570
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 12GB

Mình đang xài con card RX570 theo yêu cầu của game nên chiến phê thôi rồi. Anh em đang chiến game ở cấu hình nào? Comment chia sẻ nha.

Tải Metamorphosis full 1 link Fshare duy nhất

Mình đã up con Metamorphosis này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em cứ yên tâm mà tải hehe. Chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải xịn xò.

Nếu thấy game hay thì ngại gì không click cái quảng cáo để ủng hộ team ahihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Kiếm cái Fcode tải cho nhanh anh em nhỉ hehe. Chứ tầm 8.8GB mà tải chậm thì cũng thốn lắm đó. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha hihi.

Hướng dẫn cài Metamorphosis trên PC

Cài con game Metamorphosis này thì cũng đơn giản thôi. Đọc hết hướng dẫn bên dưới là làm được chứ gì :v. Anh em nào rành quá thì có thể bỏ qua cũng được.

Nên tắt hết các phần mềm diệt virus trước khi cài nha. Mình test rồi nên anh em yên tâm

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-metamorphosis.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào nó hoặc mở ổ đĩa ra rồi chạy file setup.exe để cài nha. Giữ nguyên các setting như hình (Anh em có thể đổi đường dẫn nếu muốn).

Bước #2: Cài xong rồi thì mở lên chơi thôi. Có cần làm gì nữa đâu nà hehe.

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hay siêu bựa này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.