Download Game Metal Gear Solid V Ground Zeroes Việt Hóa Full

Nhận xét về link Download Game Metal Gear Solid V Ground Zeroes Việt Hóa Full mới nhất là conpect trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Các bác đang tìm một tựa game rình mò hấp dẫn hehe. LMSS xin mang đến cho 500 anh em đúng thứ đang cần Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full cho PC. Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha.

metal-gear-solid-v-ground-zeroes

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes – Trở thành Legendary Hero

Lâu rồi mới kiếm được một game khá là thú vị, đúng chuẩn sở thích của mình. Hôm nay, sau khi test cẩn thận thì  xin trân trọng giới thiệu đến các bác Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes hehe (Thể loại Game Bắn Súng Offline nhé). Không phải đồ họa hay âm thanh sống động của chiến trường làm mình thích thú mà chính là lối chơi của nó. Rình mò và chiến thắng.

Nói thế thôi chứ Metal Gear Solid V: Ground Zeroes là một game xây dựng trên một thế giới mở. Vì thế cách các bác chiến đấu hay hoàn thành nhiệm vụ có thể tùy biến. Mỗi người chơi có thể mang một phong cách chiến đấu riêng. Nhiệm vụ chỉ một nhưng muốn hoàn thành thế nào thì tùy từng người chơi muốn thế nào nhé. Là một fan bự của Sniper Elite nên mình chỉ thích rình rình tiêu diệu địch thôi hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tâm trung nhé các bác. Metal Gear Solid V: Ground Zeroes nếu tính điểm cấu hình của nó trên thang điểm 10 thì nó là tầm 6 đến 7 điểm ấy. Các bác tham khảo cấu hình phía dưới để có thể dễ hình dung nhé. Nếu cảm thấy không phù hợp thì tham khảo game khác mục Game Offline PC nha.

Lưu ý: Game này 64bit nha! Mình là mình chỉ thích game 64bit thôi à hehe.

Cấu hình tối thiểu:

 OS: Windows Vista SP2 x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)
 Processor: Core i5-4460 (3.20GHz) or better *Quad-Core or better
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 graphics card required)
 DirectX: Version 11
 Storage: 4 GB available space
 Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Cấu hình nên có để chiến:

 OS: Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)
 Processor: Core i7-4790 (3.60GHz) or better *Quad-Core or better
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphics card required)
 DirectX: Version 11
 Storage: 4 GB available space
 Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card (Surround Sound 5.1)

Game đã được mình test trên Windows 10 64bit với card màn hình GTX 1080 Ti. Với cấu hình này thì game chạy khá mượt mà nhé. Bác nào chiến được thì có tâm quay lại để lại cấu hình ở phần comment để anh em tham khảo nhé.

Download Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Full cho PC 1 Link Fshare

Vâng chỉ với một link Fshare duy nhất các bác đã có trong tay Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes full nhé. Chỉ cần click vào ô đỏ phía dưới là có thể bắt đầu quá trình download nhé. Nói miết nhưng cũng phải nói lại nè. Link rút gọn không phải link hư đâu nha. Cứ xác nhận không phải robot rồi đợi 7s là có link nhé.

Ah link mà có vấn đề thì phiền các bác PM giúp mình qua Fanpage để tụi mình fix nhanh nhất có thể luôn nha. Cảm ơn nhiều nhiều.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng cả thảy hơn 5GB 1 xí thôi anh em tải về xí là xong ah. Trong quá trình chờ thì làm ván liên minh nào.

Hướng dẫn cài đặt game Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full cho PC

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống thì tiếp tục làm theo một vào bước ngay dưới đây để cài đặt Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full cho PC nhé:

Bước #1: Sau khi download về thì Mount ra ổ đĩa bằng UltraISO nhé hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Xài win 10 thì click double để mở luôn nhá.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn đường dẫn còn trống 6GB nhé.

Bước #3: Bấm Install Game. và chờ đợi thôi anh em!!

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì cửa sổ sẽ tự tắt. Anh em vào Folder CODEX – có trong thư mục đã giải nén ở bước 1. Copy 4 cái file có trong đó, dán đè vào nơi đã chọn để cài dặt game ở bước 2.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Tiếp theo đây sẽ là phần Việt Hóa của Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Làm một vài bước bên dưới đây là ok nhé. Bản Việt Hóa này của Gametiengviet nha anh em.

Bước #1: Tải Việt Hóa về qua liên kết ở đây!!

Bước #2: Giải nén File rar vừa tải xuống. Sau đó vào copy cái file nằm trong folder vừa giải nén dán vào nơi đã cài đặt game nhé. (Nơi có file MgsGroundZeroes.exe á).

Bước #3: Click double để bắt đầu cài đặt Việt Hóa. Bấm Accept >> Chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game (Đường dẫn game đã chọn ở bước 2 khi cài đặt).

Bước #4: Bấm Install và nhập pass: MGSVGZGTV@2016 vào rồi nhấn OK.

Bước #5: Sau khi hoàn tất thì vào Game chiến thôi anh em!!

Đã xong! Yeah. Các bác đã có cho mình Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full cho PC rồi đó. Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm có vấn đề gì thì để lại comment ở bài viết hày hoặc gửi tin nhắn vào Fanpage cũng được nhé. Trả lời nhanh nhất có thể cho các bác luôn. Lần nữa xin cảm ơn các bác đã theo dõi và ủng hộ LMSS nha. Mãi yêu <3