Các mẹo leo rank Đấu Trường Chân Lý mới nhất cực kỳ hữu ích

Đánh giá về các mẹo leo rank Đấu Trường Chân Lý mùa mới nhất cực kỳ hữu ích là chủ đề trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Bài viết sẽ chỉ cho bạn các mẹo leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa mới nhất cực kỳ hữu ích giúp bạn tiến bộ và đạt được thứ hạng cao trong mỗi trận đấu.

meo-leo-rank-dau-truong-chan-ly

1. Cơ chế rơi đồ Đấu Trường Chân Lý mùa mới nhất

Đây là cơ chế về việc những món đồ được rơi ra trong những vòng đánh quái và nó tuân thủ theo nguyên tắc chứ không rớt đồ kiểu ngẫu nhiên.

Mỗi người chơi sẽ có cho riêng mình một cái túi ẩn, trong đó mỗi loại trang bị đều có số lượng là 2. Khi bạn đánh quái thì món đồ sẽ được lấy ra từ túi bí ẩn này.

Điều này sẽ quyết định đến sự lựa chọn trang bị để ghép hoặc việc lấy trang bị từ các round đi chợ. Ví dụ: Nếu bạn đánh quái rơi 2 thanh Kiếm BF thì các vòng đánh quái tiếp sau sẽ không ra Kiếm BF nữa.

Sau mỗi vòng đi chợ, các món đồ sẽ đều được cộng thêm 1 vào túi đồ, và lúc đó món nào đã hết từ trước rồi thì giờ mới có thể rơi ra tiếp được. Đấy cũng là lí do mà trong Vòng 1 thì chắc chắn bạn sẽ không thể rơi ra được 3 món đồ giống hệt nhau khi mà trong túi đồ của bạn chỉ có 2 món mỗi loại.

Những món đồ lấy từ vòng “đi chợ” hay từ nội tại của bộ tướng Không Tặc đều không trừ vào túi đồ.

Dưới đây sẽ là một ví dụ về cách sử dụng cơ chế lấy đồ này:

Giả sử bạn khi tới vòng đi chợ và bạn đang cần một Đai lưng và một Giáp vải để có thể tạo thành Phong Thần Kiếm cùng lúc đó đều có cả hai trang bị. Tại đây, bạn có thể suy nghĩ lại xem đã ra trang bị nào chưa? Nếu Đai lưng đã ra rồi thì bạn hãy lấy Đai lưng nhé vì tỉ lện ra của nó sẽ thấp hơn Giáp vải.

2. Quan sát đối thủ, thay đổi vị trí đội hình

Việc quan sát đối thủ sẽ giúp bạn không bị trùng bài khi chơi và hạn chế được việc bị đánh cắp tướng khi cả 2 cùng chơi một đội hình.

Với các cách sắp xếp khác nhau thì cùng 1 đội hình nhưng sẽ mang lại những kết quả khác nhau. Bạn nên kiểm tra đội hình của những người khác, từ đó sắp xếp đội hình một cách hợp lý nhất có thể.

Ví dụ: Với cách sắp xếp vị tướng Bliztcrank hợp lý sẽ giúp bạn kéo được những tướng quan trọng đội đối phương từ đó mang lại chiến thắng cho bạn.

3. Quân cờ 3 sao, liệu có phải nhân phẩm cao?

Việc có được các quân cờ 3 sao không hoàn toàn là do nhân phẩm tất cả đều có công thức của nó và sự may mắc chỉ hỗ trợ khi bạn làm đúng công thức.

Có 2 bí quyết để giúp bạn có các tướng 3 sao:

– Mua các tướng cùng giá tiền để tỷ lệ ra tướng mình muốn sẽ cao hơn.

Ví dụ: Bạn muốn tướng Lucian (2 đồng) của mình lên 3 sao thì bạn cần mua các hết tướng có cùng giá tiền để Lucian có tỷ lệ ra cao hơn. Khi bạn đã mua được Lucian bạn có thể bán mấy tướng đó và tiếp tục thực hiện thao tác này cho đến khi có Lucian 3 sao.

– Bí quyết thứ 2 là dựa vào bảng Hero Roll, là bảng thể hiện tỷ lệ xuất hiện các tướng ứng với từng giá tiền từ 1 đến 5 theo cấp độ của người chơi.

Lấ tiếp ví dụ ở trên, bạn có thể thấy tại level 5 và 6 thì tỷ lệ tướng 2 đồng sẽ cao nhất bạn có thể tận dụng khoảng cấp độ này để kiếm cho mình Lucian 3 sao.

Việc để có được tướng 3 sao bạn cần đến 9 tướng và tất nhiên không phải roll bừa là có được.

Ví dụ nếu bạn muốn lên 3 sao của tướng Bliztcrank giá trị 2 tiền thì level 4 và 5 là điều kiện hợp lý để bạn có thể thực hiện mục đích của mình. Hãy tập trung tiền và roll tại 2 level này.

4. Quản lý kinh tế trong game

Trong ĐTCL thì có một cơ chế khá quan trọng đối với người chời đó là cơ chế “lãi suất”. Sau mỗi vòng đấu, bạn sẽ nhận được thêm số vàng bằng 10% số vàng hiện tại bạn đang có (làm tròn xuống), tối đa đến 5 vàng.

Tốt nhất bạn nên tiết kiệm tiền tới 50 vàng thay vì mua kinh nghiệm một cách tùy hứng.

Bạn có thể xây dựng đội hình theo chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, nếu bạn có khởi đầu không thuận lợi bạn có thể không cần dùng tiền để lên cấp mà tích tiền đến 50 đồng để lấy lợi tức, khi thấy máu dưới 50% thì bạn có thể sử dụng tiền để roll tướng hoặc mua kinh nghiệm tùy theo đội hình.

Nếu bạn đang ở chuỗi thắng thì tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng tiền từ lợi tức và để dành tiền để có thể xoay xở nếu đội hình yếu đi.

Nếu muốn sử dụng để mua kinh nghiệm, bạn nên tính toán trước mình sẽ lên cấp để làm gì? Bạn có thể lên cấp để đưa thêm 1 tướng vào bàn cờ kích hoạt nội tại Tộc nào đó, cũng có thể để tăng tỷ lệ xuất hiện tướng 3-4-5 tiền, cũng có thể để giữ chuỗi thắng và lượng vàng thưởng thêm,…

Nếu bạn muốn roll, bạn cần lưu ý: Kiểm tra nhà các người chơi khác xem họ có tướng mình muốn roll không và có bao nhiêu con? Vì số lượng tướng có trên bàn cờ của mỗi ván đấu đều là có hạn (ví dụ như 29 tướng 1 tiền, 22 tướng 2 tiền, 16 tướng 3 tiền, 12 tướng 4 tiền và 10 tướng 5 tiền), vậy nên rất khó để mua một tướng nào đó đã xuất hiện nhiều ở nhà khác, ngoại trừ những trường hợp sử dụng trang bị Neeko.

Một mẹo nhỏ cho việc roll tướng là nếu bạn muốn roll ra Jhin, trong quá trình roll bạn nên mua tạm những tướng 4 tiền khác như Ngộ Không, Fizz, Jinx,… để tăng tỷ lệ xuất hiện.

Ngoài ra, số tiền bạn sở hữu nên luôn ít hơn số máu còn lại của Linh Thú của bạn, và hãy tiêu hết tiền khi máu bạn tụt xuống dưới 20 để nhằm có thể nâng cấp đội hình.

Với 4 mẹo sau đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình leo rank. Hãy cùng theo dõi nhé!