Download Game Medal of Honor Warfighter cho PC Full mới nhất

Nhận xét về link Download Game Medal of Honor Warfighter cho PC Full mới nhất hiện nay là chủ đề trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game hành động bắn súng đình đám một thời Medal of Honor: Warfighter đã cập bến LMSS. Có hướng dẫn tải và cài đặt siêu chi tiết bên dưới nha.

Medal of Honor Warfighter là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Danger Close Game phát triển. Là phần tiếp theo của Medal of Honor Game được ra mắt và năm 2012, dù đã ra mắt khá lâu nhưng giờ chơi lại vẫn rất hay. Đây là series game bắn súng mình thích nhất vì nó không chỉ có đồ họa đẹp mà còn có cốt truyện rất hay nữa. Anh em tải về chiến thử xem thế nào nha.

medal-of-honor-warfighter

Cấu hình để chiến Medal of Honor: Warfighter cho PC

Cùng check qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem anh em có chiến nổi con Medal of Honor: Warfighter này ở max setting không nha. Bật mí là cấu hình rất dễ chịu luôn.
Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ OS: Windows Vista
➤ Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz / Athlon X2 2.7GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVidia 8800 GTS 512 MB VRAM or better / ATI Radeon 3870 512 MB VRAM
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 20GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core 2 Quad 3GHz / AMD Phenom II X4 3GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVidia GTX 560 1024 MB VRAM or better / ATI Radeon 6950 1024 MB VRAM
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 20GB

Cấu hình quá ư là dễ chịu luôn. Mình cài và chiến siêu mượt ở cấu hình cao nhất luôn. Anh em nào có thế chiến được em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẽ với mọi người nha.

Tải Medal of Honor: Warfighter full 1 link Fshare

Mình đã up con game offline Medal of Honor: Warfighter này lên Fshare rồi anh em ạ. Chỉ có một link duy nhất thôi nên rất tiện cho anh em tải game. Chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 15s là có ngay link xịn để tải rồi.

Trong khi chờ tải mà thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ page với nha <3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải game mà có lỗi gì thì anh em có thể chat với fanpage để được hổ trợ nha. Trong thời gian chờ thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài xem thế nào nha.

Hướng dẫn cài game cho PC

Anh em chịu khó đọc kĩ phần hướng dẫn cài Medal of Honor: Warfighter ở dưới và làm theo là được nha. Mình hướng dẫn rất chi tiết từng bước, bỏ bước là lỗi à :v.

Bước #1: Mount cái file [KhiPhach.vn] Medal of Honor Warfighter DVD1.iso này trước. Sau đó chạy file installer.exe trong thư mục Fairlight để cài. => Chọn ngôn ngữ => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Bước #2: Cài được khoảng 30% nó sẽ hỏi anh em đĩa 2. Anh em mount tiếp cái file [KhiPhach.vn] Medal of Honor Warfighter DVD2.iso, rồi bấm OK để tiếp tục cài.

Bước #3: Khi cài gần xong sẽ có hộp thoại hỏi anh em có muốn apply cr2ck không. Anh em bấm yes. Rồi chờ đến khi game cài xong.

Bước #4: Mở game lên và chiến thôi.

Trên đây là toàn bộ phần hướng dẫn của mình để chiến được con game siêu hay này. Trong quá trình cài mà có lỗi hay gặp khó khăn chổ nào thì anh em cứ comment bên dưới cho bọn mình biết với nha. Và như thường lệ, hãy luôn theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất, chất nhất và hay nhất nha.