Download Game Lost Words Beyond the Page Full 2.3GB mới nhất

Review về link Download Game Lost Words Beyond the Page Full 2.3GB mới nhất là conpect trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Tựa game phiêu lưu hành động nhẹ nhàng mà rất hay Lost Words: Beyond the Page đã cập bến LMSS rồi nè anh em ơi!!! Đọc tiếp hướng dẫn bên dưới để có thể tải và cài đặt em nó nha. Miễn phí hết luôn!!!

Lost Words là một cuộc phiêu lưu, tường thuật lại những gì diễn ra trong các dòng nhật ký cá nhân của một cô gái trẻ tên là Izzy. Nó sẽ mở ra khi anh em khám phá một vùng đất tưởng tượng nơi mà lời nói có sức mạnh cực kì to lớn. Câu chuyện nhập vai được xây dựng bởi nhà văn nổi tiếng Rhianna Pratchett, em nó sẽ mê hoặc anh em bằng sự pha trộn độc đáo giữa cơ chế gameplay sự đẹp mắt của game!!!

lost-words-beyond-the-page

Cấu hình để chiến được Lost Words: Beyond the Page trên PC

Trước khi tải game thì anh em check qua cấu hình yêu cầu bên dưới cái nha. Đừng thấy game đồ hoạ hoạt hình vậy mà nghĩ nó nhẹ hehe. Cơ mà có khi nhẹ thiệt á =)). Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thê chiến được em nó. Mình lấy cấu hình này từ Steam nên chuẩn lắm luôn.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 64 Bit
➤ Processor: Intel Core 2 Duo or equivalent
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Graphics Card with support for DirectX 11
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 3 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 64 Bit
➤ Processor: Intel i7 – 3.4Ghz
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 (3GB) or AMD equivalent
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 3 GB

Game phải nói là quá nhẹ luôn. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải Lost Words: Beyond the Page full 1 link Fshare

Như thường lệ thì con Game Offline siêu hay này cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng có hơn 2GB xíu à, quá nhẹ luôn. Nhưng nếu anh em vẫn muốn không muốn chờ đợi quá lâu thì ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Lost Words: Beyond the Page trên PC

Bấm nút tải xong rồi thì giờ đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi. Ai rành quá rồi thì bỏ qua cũng được, có điều gặp lỗi ráng chịu à hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-lost.words.beyond.the.page.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và thưởng thức thôi nào!!!

Vậy là xong rồi đó anh em ơi!!! Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.