Download Game Layers Of Fear Full 1.8GB cập nhật mới nhất

Review về link Download Game Layers Of Fear Full 1.8GB cập nhật mới nhất là chủ đề trong nội dung bây giờ của LMSS INFO. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Các bác đang tìm kiếm game tựa game kinh dị đầy tính kích thích? Cùng với LMSS đến với link tải Layers Of Fear full cho PC nào! Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha.

layers-of-fear

Layers Of Fear – Những bức tranh quỷ dị

Xin chào tất cả anh em!! Dường như những tựa game kinh dị khá ít trên LMSS phải không nhỉ. Nằm ngẫm nghỉ hồi lâu thì hôm nay quyết định ra cái trò về thể loại này và nhân vật mà mình đã chọn đó chính là Layers Of Fear.

Muốn kiếm game kinh dị cấu hình nhẹ thì các bác đã đến đúng địa chỉ rồi đấy. Ra mắt vào năm 2016 bởi Bloober Team, Layers Of Fear đã mang đến luồng gió mới cho thị trường game kinh dị của thế giới. Game nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ với rating cao trên Steam.

Cái mình rất ấn tượng ở Layers Of Fear đó chính là cách xây dựng các tầng lớp sợ hãi của nó. Không phải là cảnh máu me, không phải là những màn rượt đuổi hay cảnh man rợ, mà đó là những bức tranh. Khi xem trailer của game mình cũng tương đối hãi hehe. Những bức tranh dường như rất sinh động. Tưởng tượng các bác đi giữa một hành lang tối tăm với đầy những bức tranh. Eo ơi dã man! tất cả bọn chúng đều nhìn mình.

Psychedelic horror chính là tính năng nỗi bật nhất của Layers Of Fear. Chỉ cần thay đổi góc nhìn thì có thể người chơi sẽ đi vào một phân cảnh khác như những giấc mơ nào đấy ấy. Nhưng đó là giấc mơ kinh dị toát mồ hôi cộng với âm thanh tuyệt vời hứa hẹn có những pha thót tim và ám ảnh. Bác nào mà can đảm chơi hết nhé, nhận tại hạ một lạy ạ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình thì yên tâm khỏi lo nghĩ nhé. Layers Of Fear full dường như sinh ra là cho mọi hệ máy, miễn sao đừng win XP là được hehe. Chắc là nhà phát hành muốn để cho tất cả các anh em thấy được cảm giác thốn là gì hehe. Dù gì mình vẫn để cấu hình máy tham khảo dưới đây nhé. Thấy không ổn ý mình là sợ ấy thì thôi kiếm game khác ở mục Game Offline cho PC nha.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game:

 OS: Windows 7
 Processor: Intel Core2 Quad Q8400
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB / Radeon R7 250X 1GB
 DirectX: Version 11
 Storage: 5 GB available space

Game đã được test trên Win10 64bit cùng với card GTX 1050Ti nhé. Cảm giác sợ tụt các bác ạ hehe. Comment cấu hình cho ad nếu như không biết có chơi được không nha.

Download Layers Of Fear full cho PC – Link Fshare

Link tải Layers Of Fear full cho PC đây! Nếu cảm thấy game này dể nhai thì quất thôi các bác. Nên sử dụng IDM download cho nhanh. Nếu link có vấn đề gì thì cho ad biết với, mình sẽ fix nhanh nhất cho các bác luôn.

Click vào ô đỏ dưới đây để có link tải nhé. Chúng mình chỉ có thể up lên Fshare thôi nên mong các bác thông cảm getlink để có tốc độ cao hơn ha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nhẹ chỉ có 1.8GB thôi ah, nên download 1 loáng là xong thôi. Trong khi chờ đợi anh em đọc qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới đây để có gì thắc mắc luôn.

Hướng dẫn cài đặt game Layers Of Fear Full

Tiếp theo đây là phần hướng dẫn từng bước 1 để bạn có thể tự cài đặt Layers Of Fear Full crack nhé. Rất đơn giản thôi. Làm theo nha:

Bước #1: Sau khi tải về rồi thì tiến hành giải nén file hoặc dùng UltraISO để mount file ra ổ đĩa. Còn anh em nào xài Win 10 thì click double để mở nhé.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game. Còn trống 3.5GB nhé.

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất nó sẽ hiển thị ra hình như dưới. Click hết và nhấn Finish.

Bước #5: Vào folder có tên Cr@ck ở thư mục giải nén tại bước 1. Copy toàn bộ file có trong đó (1 cái folder và 6 file) dán đè vào thư mục đã cài đặt game (Lựa chọn ở bước 2).

Bước #6: Thưởng thức game thôi!!

Xong rồi đó, bắt đầu trải nghiệm game thôi. Phá đảo được Layers Of Fear thì cho ad biết với nhé, để còn thả nộ, tui là tui chơi không nổi rồi đó. Cài đặt và trải nghiệm có vấn đề gì thì cứ thoải mái PM với chúng mình qua Fanpage nhé. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ. Nhớ theo dõi LMSS để không bỏ qua những game hấp dẫn nhé. Cảm ơn các bác! Mãi yêu.