Tải Game Late Shift Việt Hóa Full 7.2 GB cập nhật mới nhất

Nhận xét về link Tải Game Late Shift Việt Hóa Full 7.2 GB cập nhật mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LMSS LOLSTAT. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Hello anh em. Hôm nay cho anh em đổi gió tí với tựa game tương tác phim ảnh Late Shift. Đồ họa cực đỉnh. Có hướng dẫn cài cụ thể nha. Game đang được bán trên Steam với giá khá bèo nhèo, chỉ 150k. Anh em muốn ủng hộ nhà phát hành thì có thể vào đây mua nha.

late-shift-viet-hoa

Late Shift – Có chuyện gì khi làm ca đêm

Late Shift – Một tựa game thuộc thể loại khá mới mẻ với mình. Và có thể với anh em cũng vậy. Như anh em đã từng chơi qua nhiều tựa game khác, hình ảnh trong game là những hình ảnh đồ họa và được dựng lên nhờ máy tính. Càng đẹp thì càng phải cần máy mạnh. Nhưng với Late Shift thì hoàn toàn khác. Hình ảnh đẹp 100% như thật. Nhưng không cần máy mạnh.

Không phải chém gió đâu, mà đó là sự thật. Game là một chuỗi các sự kiện được quay bằng Video với diễn viên thật. Sau mỗi tình huống sẽ có những lựa chọn để anh em quyết định nên làm gì tiếp theo. Từng lựa chọn của anh em sẽ quyết định đến hướng đi của câu chuyện. Nó giống như anh em đang xem phim nhưng thay vì chỉ xem thôi. Thì giờ anh em có thể tương tác nữa.

Game được phát triển bởi Ctrlmovie. Kể về câu chuyện của một anh chàng trẻ tuổi. Làm công việc trông coi hầm gửi xe của một tòa nhà. Anh này chuyên làm ca đêm. Một hôm, trong ca làm việc của mình xuất hiện một tên trộm xe. Và mọi việc bắt đầu từ đó. Anh em sẽ nắm trong tay vận mệnh của nhân vật này. Liệu anh ta sẽ trở thành người tốt? Còn tùy anh em.

Cấu hình để chiến LateShift Việt Hóa

Như đã nói ở trên. Cách anh em tương tác trong Late Shift chỉ là đưa ra các lựa chọn. Nên không cần máy mạnh, dù hình ảnh game siêu đẹp. Và game cũng chả có setting đồ họa đâu hehe. Tuy nhiên cũng cần có cấu hình nhất định mới chơi được nha. Cùng xem cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam về nè.

Game hỗ trợ tay cầm ngon nha. Cắm vào là chạy thôi.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7 64-bit
➤ Processor: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 7.5GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 8.1 64-bit
➤ Processor: Quad Core 2.3GHz or equivalent processor
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Direct X 11.0 compliant video card with 2GB RAM (NVidia GeForce GTX 750 or AMD Radeon HD 7850)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 7.5GB

Mình chiến ngon trên con RX570 4GB. Chơi mà cứ như ngồi xem phim vậy. Mà bảo đảm game hay chứ không chán nha hehe.

Tải Late Shift Việt Hóa full 1 link Fshare

Như thường lệ thì các game offline trên LMSS đều được up lên Fshare. Để tiện cho anh em tải nhanh nhất có thể. Con này cũng y chang thôi :v. Mình đã up file cài game cũng nhu file Việt hóa lên với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nut tải bên dưới. Chờ tầm 10s là có ngay link ngon nhé. Cảm ơn anh em ở gametiengviet.com đã Việt hóa con game.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Như thường lệ, anh em nhớ kết hợp giữa IDM và get link để tối ưu tốc độ tải nha. Ai có tài khoản Vip Fshare thì không cần lo.

Hướng dẫn cài Late Shift Việt Hóa

Sau một hồi chờ tải Late Shift Việt Hóa. Làm thêm vài bước bên dưới nữa là có thể chiến được em nó rồi :v. Nhớ đọc kĩ và làm theo nha anh em.

Bước #1: Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Late.Shift.GOG.rar này ra. Sau đó vào thư mục [KhiPhach.vn] Late.Shift.GOG và chạy file setup_late_shift_20171212_(17218).exe để cài đặt. Chọn ngôn ngữ => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Bước #2: Việt Hóa. Anh em giỏi tiếng Anh thì có thể bỏ qua bước này :v. Giải nèn cái file này ra [KhiPhach.vn] Late Shift Việt Hoá.rar. Sau đó copy 2 thư mục trong đó là: LateShift_Data Subtitles. Sau đó dán vào thư mục vừa cài game. Chọn ghi đè file nha.

Bước #3: Mở shortcut ngoài desktop hoặc file LateShift.exe ở thư mục cài game và chiến thôi.

Lời kết

Vậy là xong nha. Mấy bước đơn giản là có ngay con game đồ họa tầm vũ trụ để chơi rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì cứ comment bên dưới để bọn mình còn biết mà support. Đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và chất nhất nha.