Download Game L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa mới nhất

Nhận xét về link Download Game L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa mới nhất là conpect trong content hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tải L.A. Noire Complete Edition Full Việt Hóa về chiến thôi nào anh em. Game phá án rất hay và bánh cuốn. Có hướng dẫn cài đặt.

l-a-noire-complete-edition

L.A. Noire Complete Edition – Phá án hay

Xin chào toàn thể anh em của LMSS. Tu đây ai quiu giới thiệu cho anh em một tựa game rất hay mà một Fan yêu cầu đã lâu bây giờ mới có cơ hội để thực hiện kk. Cảm ơn bác X đã gợi ý tựa game này nhé.

Và đó chính là tựa game L.A.N này đây anh em ah. Đây là một trò chơi thám tử siêu trí tuệ được xuất bản bởi ông lớn Rockstar Games. Game được rất nhiều anh em trong cộng đồng game thủ đánh giá cực cao. Mặc dù được ra mắt cách đây lâu rồi nhưng cho đến bây giờ L.A vẫn là một trong những trò chơi cực phẩm.

L.A. Noire lấy bối cảnh những năm 40 ở Los Angeles (nhìn vào cái chữ viết tắt cũng biết rồi anh em ha). Chúng ta sẽ theo chân anh chàng tháng tử tài hoa Cole Phelps để khám phá những vụ án bí ẩn. Và rồi anh ta cùng đồng nghiệp phát hiện ra bí mật động trời. Còn bí mật gì vào chơi ùi biết ha kk.

Game Offline này mang một đồ họa cũ cũ nhưng về cốt truyện của game thì rất chi là hấp dẫn. Hình như nói k liên quan gì đến nhau kk. Game đã bán ra hàng triệu bản rồi. Nhiều game thủ đã phải trầm trồ rồi, bây giờ tải về rồi quay lại cho em xin cái cảm nhận nào kk.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến được game thì cấu hình máy của anh em phải đảm bảo các thông số bên dưới nha. Game khá là nhẹ nên máy nào cũng chơi được ấy kk. Thông số dưới lấy từ steam nên rất chính xác nha. Anh em nào chơi được nhớ comment cấu hình bên dưới nha.

Cấu hình tối thiểu:

  • CPU SPEED: Intel Dual Core 2.2 GHz / AMD Dual Core 2.4 GHz
  • RAM: 2 GB
  • OS: Windows 7 / Windows Vista Service Pack 1 / Windows XP Service Pack 3
  • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8600 GT 512 MB / ATI Radeon HD 3000 512 MB
  • TOTAL VIDEO RAM: 512 MB
  • PIXEL SHADER: 3.0
  • VERTEX SHADER: 3.0
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 16 GB

Download L.A. Noire Complete Edition Full Việt Hóa

Tiếp theo đến đây là link tải game L.A. Noire Complete Edition Full Việt Hóa của anh em đây. Anh em chịu khó getlink hoặc đăng ký Fcode hoặc PM Fanpage để ad giúp tải cho nhanh nha. Đừng chờ mà lâu. Nếu link có hỏng thì nhớ báo ad với nha.

Góc than thở: Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game LA Noire Việt Hóa

Sau khi tải về anh em làm theo một vài bước dưới đây để thưởng thức tựa game này nhé:

Bước #1: Mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo và chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Sau đó nhấn Next >> Next và lựa chọn ổ đĩa để cài đặt game (Nhớ cái đường dẫn để làm bước sau nha).

Bước #3: Nhấn Next >> Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì tick chọn hết phần mềm yêu cầu rồi nhấn Finish. Sau đó vào folder PROPHET trong nơi đã mount ra ở bước 1. Copy toàn bộ file có trong đó và dán vào Folder đã cài game (Đã chọn đường dẫn ở bước #2).

Bước #4: Giải nén folder cr@k fix và vào trong đó copy tất cả file có trong đó dán vào folder đã cài đặt game tương tự bước #3.

Bước #5: Giải nén file việt hóa và copy folder final dán đè vào nơi cài đặt game.

Bước #6: Chạy file LANLauncher.exe và chọn mục Option. Sau đó bạn sẽ thấy 1 mục Renderer ở cuối cùng chọn sang Directx 9 nha.

Bước #7: Xong chọn OK và vào game thôi.

Vâng và như thế ad đã giới thiệu đến cho anh em tựa game phá án đình đám L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa rồi nha. Anh em tải về cài gặp lỗi gì cứ PM Fanpage hoặc để lại comment phía bên dưới ad sẽ giúp nha. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật nhiều tựa game hay khác nha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.