Download Game Kill It With Fire cho PC Full 1GB mới nhất

Bình luận về link Download Game Kill It With Fire cho PC Full 1GB mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game Kill It With Fire – Không dành cho anh em sợ nhện nha. Cơ mà ai muốn vượt qua nổi sợ thì có thế chiến thử cũng được hehe. Có hướng dẫn tải và cài chi tiết cho anh em bên dưới luôn nha.

Tựa game này sinh ra để dành cho anh em nào cực kì ghét loài nhện. Anh em sẽ phải tìm mọi cách để có thế tiệu diệt được nó. Nhưng cách hiệu quả nhất là với lửa nha. Tuy nhiên nguy cơ cháy nhà là rất cao hehe. Bác nào sợ nhện “bẩm sinh” thì có thể chiến thử con game này để vượt qua nổi sợ nha. Game được đánh giá rất cao trên steam. Chơi vui cực.

kill-it-with-fire

Cấu hình để chiến được con game trên PC

Bên dưới là cấu hình yêu cầu để chiến được con game offline Kill It With Fire này. Game nhìn đơn giản vậy mà yêu cầu cũng cao phết đấy. Anh em tham khảo thử nha. Mình lấy trên Steam nên cực kì chính xác luôn ấy.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 64 Bit
➤ Processor: 2.4 GHz Dual Core
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GTX 760 or Equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 64 Bit
➤ Processor: 2.4 GHz Quad Core
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GTX 1060 or Equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Mình cài và chiến ngon trên cấu hình RX570 4GB, Ram 16GB và Core I5 9400F nha. Mượt lắm luôn ấy :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Kill It With Fire full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game Kill It With Fire.Mình chỉ up 1 và 1 link duy nhất thôi hehe. Rất thuận tiện cho anh em tải game luôn ấy. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nhẹ luôn anh em nhỉ. Có đâu đó tầm 1GB thôi. Tải thoải mái luôn. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Kill It With Fire trên PC

Sắp chiến được con Kill It With Fire này rồi anh em ơi. Làm thêm vài bước bên dưới là cài được em nó rồi. Anh em đọc kĩ để tránh gặp lỗi không mong muốn nha.

Bước#1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Kill.It.With.Fire.v1.0.18.rar này ra.

Bước #2: Mở file Kani.exe lên và chiến thôi!!!

Cài game là dễ đúng không nào. Mà chỉ giải nén thôi chứ có cài gì đâu nè. Chúc anh em có khoản thời gian vui vẻ với con game này nha. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.