Tải Game Jump King cho PC Full cập nhật mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về link Tải Game Jump King cho PC Full cập nhật mới nhất hiện nay là chủ đề trong nội dung hiện tại của LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Bạn đang tìm kiếm nơi để tải tựa game Jump King Full cho PC ư?? Đến với LMSS bạn sẽ có link tải Google Drive miễn phí!!

jump-king

Jump King – Nhảy và cay cú

Vâng chào mừng tất cả anh em đã quay trở lại với LMSS! Lại là mình đây ad thân thiết của các bạn đây kk. Xem Không Giới Hạn News chặp nhiễm luôn kk. Ừ Hừm hơi lạc đề, quay trở lại hôm nay ad sẽ đưa đến các bạn một tựa game nhẹ nhưng đầy thách thức. Đó chính là Jump King!!

Trong tựa game này anh em sẽ vào vai một nhân vật quần què gì đây mình không rõ nữa kk. Nói chung anh em có nhiệm vụ nhảy nhảy qua những chướng ngại vật. Đảm bảo chết nhiều đến cay cú kk. Hoàn thiện dần dần kỹ năng của mình để có thể chinh phục được tựa game này nhé.

Game này được đánh giá rất cao trên Steam và đã có nhiều anh em Steamer chơi game này rồi. Đảm bảo hay và đầy thách thức. Cùng xem qua Anh Độ Mixi chơi cái trò củ lìn này nha kk. Căng trên từng giây phút kk.

Để chiến con game này thì anh em không cần quá nhiều về cấu hình card này cpu nọ đâu. Game khá là nhẹ. Nên phần này mình không để trong bài này ha.

Tải Jump King Full v1.5 Google

Ok tiếp theo đây đi vào luôn phần tải game cho anh em luôn. Con game này cũng không có gì nhiều để nói đến nó ý mà kk. Nếu link tải Jump King có bị hỏng thì anh em nhớ để lại bình luận phía dưới để nhắc mình fix sớm nha. Xin cảm ơn anh em!!

Tải game qua link chuyển tiếp anh em nhớ làm nháy để ủng hộ cho team nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều. Kiếm ít tiền duy trì website hi.

Link tải game Google Drive (Dự Phòng): Tại đây!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Anh em sau khi tải về giải nén chơi thôi ha!!

Nếu trong quá trình tải hoặc giải nén cài đặt game có vấn đề gì thì cứ PM Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé. Nếu link Jump King Full có hỏng thì anh em nhớ báo để Ad khắc phục sớm nha. Và đừng quên Share cũng như theo dõi Khiphach để cập nhật nhiều thêm những tựa game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!