Tải Game Iron Danger Full 9.1GB cập nhật mới nhất hiện nay

Đánh giá về link Tải Game Iron Danger Full 9.1GB cập nhật mới nhất hiện nay là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS INFO. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Tựa game nhập vai hành động siêu hay – Iron Danger. Tải ngay về chiến thôi anh em ơi. Có hướng dẫn đầy đủ cho anh em cách tải cũng như cài đặt nha.

Iron Danger là là game nhập vai hành động hấp dẫn được phát triển bởi Action Squad Studios và được phát hành bởi Daedalic Entertainment. Game lấy bối cảnh trong một thế giới steampunk giả tưởng lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Phần Lan và đặc biệt là sử thi quốc gia, Kalevala. Game đạt được số điểm đánh giá rất cao từ các trang game và cộng đồng game thủ. Mời anh em tải về xơi với mình nào.

iron-danger-full

Cấu hình để chiến được Iron Danger

Để chiến mượt con game Iron Danger này thì anh em cần có một cấu hình tương đối ổn. Bên dưới là cấu hình mình tham khảo trên Steam. Anh em check qua thử xem thế nào nha.

Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến được game:

➤ OS: 64-bit Windows 10
➤ Processor: Intel CPU Core i5 3.3GHz / AMD CPU FX-8320
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 960 3GB / AMD R9 280 3GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 14GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: 64-bit Windows 10
➤ Processor: Intel CPU Core i7 4.00GHz / AMD Ryzen 5 2600
➤ Memory: 12 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 1060 6GB / AMD RX 580 6GB
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 14GB

Mình đã cài và chiến rất ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Anh em nào chơi trên cấu hình thấp hơn thì có thể giảm setting đồ họa xuống để có thể chơi mượt hơn nha.

Tải Iron Danger full 1 link Fshare

Mình đã up con game offline Iron Danger này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong lúc chờ tải thì đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới xem thế nào :v. Trong lúc tải mà có lỗi gì đó thì  anh em có thể chat với fanpage để được support nha.

Cách chơi: Sau khi tải xong thì tiến hành giải nén rồi vào game thôi!!

— Bản cũ không cần quan tâm —-

Hướng dẫn cài Iron Danger trên PC

Bên dưới là hướng dẫn của mình để cài con game Iron Danger này trên PC. Cũng đơn giản thôi, anh em nào lần đầu tải game trên page thì đọc kĩ nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] plaza-iron.danger.v1.02.05.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lền và chiến khô máu thôi :v.

Xong phim. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.