Download Game Immortals Fenyx Rising Full miễn phí mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Immortals Fenyx Rising Full miễn phí mới nhất 25.9GB là ý tưởng trong content hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Thêm một tựa game phiêu lưu hành động siêu hay nữa cập bến LMSS nè. Tải ngay con Immortals Fenyx Rising này về chiến nào. Có hướng dẫn chi tiết bên dưới cách tải cũng như cài đặt game nha. Và đương nhiên là free hết.

Nếu có điều kiện mua game để ủng hộ nhà phát triển thì anh em có thể vào Epic Store để mua nha. Game mới ra nên giá hơi thốn nhưng mà đáng tiền lắm anh em à hehe. Immortals Fenyx Rising là một game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Quebec và được xuất bản bởi Ubisoft. Game có mặt trên hầu hết các nền tảng: Windows, PlayStation 4, PlayStation 5 Xbox. Câu chuyện được kể lại bằng lời kể của các vị thần Prometheus và Zeus, kể về hành trình của Fenyx trên đường đi cứu người anh trai bị biến thành đá và bị cuốn vào cuộc chạy trốn của ác quỷ Typhon.

immortals-fenyx-rising

Cấu hình để chiến được Immortals Fenyx Rising trên PC

Trước khi tải game thì anh em liếc qua thử cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào nha. Mình thấy cũng không cao lắm. Cấu hình này thì máy tầm trung là chiến được nha anh em. Ý mình là tầm trung của richkid năm 2021 nha.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nên anh em nhớ check kĩ hệ thống của mình trước khi tải game nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 (64-bit only)
➤ Processor: Intel Core i5-2400 / AMD FX-6300
Memory: 8GB (Dual-channel mode)
➤ Graphics: 2GB NVIDIA / 3GB AMD, GeForce GTX 660 / AMD R9 280X
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 28 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 (64-bit only)
➤ Processor: Intel Core i7-6700 / AMD Ryzen 7 1700
Memory: 16GB (Dual-channel mode)
➤ Graphics: 8GB, GeForce GTX 1070 / AMD RX Vega 56
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 28 GB

Anh em thây cấu hình thế nào, có quá cao hông =)). Riêng mình thì đã cài và chiến rất mượt mà trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 nha. Anh em nào chiến ngon được ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment bên dưới để chia sẻ với mọi người nha.

Tải Immortals Fenyx Rising full 1 link Fshare

Bên dưới đây là link để tải con Game Offline siêu hay này. Game đã được 500 anh em bên mình up lên với chỉ có một link duy nhất nên rất thuận tiện luôn nha. Click tải cái là có game chơi liền. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Lưu ý quan trọng: Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì click ủng hộ bọn mình với nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá cao đó, anh em ráng kiếm cái Fcode hoặc tài khoản vip Fshare để tải cho nhanh nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Immortals Fenyx Rising trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc thêm phần hướng dẫn cài đặt của mình nha. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi nha. Với lại không phụ công mình viết dài dai dở nữa hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] emp-ifr.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ảo ra và chạy file setup.exe để cài. => Chọn thư mục lưu game. => Bấm next, install để cài game.

Bước #3: Mở ổ đĩa ảo ra, vào thư mục EMPRESS, copy hết những file trong đó, rồi dán đè vào thư mục cài game ở bước #2.

Bước #4: Mở game lên chiến thôi nào!!!

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thêm một con game siêu hay nữa để chiến rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.