Download Game Hyper Light Drifter Full PC Miễn Phí mới nhất

Đánh giá về link Download Game Hyper Light Drifter Full PC Miễn Phí mới nhất hiện nay là conpect trong content hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Mình mới tìm được con game siêu hay mà lại rất nhẹ luôn, tải ngay con Hyper Light Drifter này về chiến nào. Game chơi vừa hay mà vừa cảm động nữa. Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ cách tải cũng như cài đặt game nha.

Hyper Light Drifter là một game nhập vai hành động 2D được phát triển bởi Heart Machine. Với lối đồ hoạ mang hơi hướng những game 8 bit và 16 bit, game được coi như là sự kết hợp giữa The Legend of Zelda: A Link to the Past và Diablo. Một tựa game mang phong cách của 2 tựa game siêu phẩm thì anh em có thể yên tâm về độ hay của em nó. Nghe nói cái kết của game khá buồn, chơi xong là khóc đó.

hyper-light-drifter

Cấu hình để chiến được Hyper Light Drifter trên PC

Con game offline này phải nói là siêu nhẹ luôn anh em à. Đồ hoạ 8bit thì nhẹ là đúng rồi. Cơ mà trước khi tải game thì anh em cũng nên check qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào nha. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên anh em cứ yên tâm về độ chuẩn chỉ hehe.

🎮 Game hỗ trợ chơi bằng tay cầm các kiểu rất ngon nha. Nếu có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đó. Chơi thể loại này mà chơi bằng bàn phím hơi chán hehe.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 and above
➤ Processor: 1.2 ghz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: 512 mb video memory
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 2 GB

Cấu hình nên có để chiến game ok nhất:

Mạnh hơn cấu hình bên trái là được rồi =))

Cấu hình yêu cầu thế này mà anh em nào chiến không nổi em nó thì mình cũng ạ luôn =)). Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Chiến ok lắm luôn á. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Hyper Light Drifter full 1 link Fshare

Để tải game nhanh thì chỉ có thông qua Fshare thôi anh em ạ =)). Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì click ủng hộ bọn mình với nha <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game gì mà vừa hay lại vừa nhẹ. Tải con này chắc không cần Fcode cũng được anh em ạ. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Hyper Light Drifter trên PC

Bên dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể cài được con game siêu hay này. Chịu khó đọc và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn trong quá trình cài game nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cài file [KhiPhach.vn]Hyper Light Drifter.zip này ra.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup_hyper_light_drifter_7212017_hotfix_(29670).exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game.=> Bấm next next rồi install để cài game thôi.

Bước#3: Sau khi cài xong thì mở lên chiến thôi!!!

Vậy là xong rồi đó anh em ạ. Cài game siêu dễ luôn. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới bọn mình nhé. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.