Hướng dẫn chơi Yuumi mùa 11 – Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ

Yuumi có biệt danh là cô mèo ma thuật là một vị tướng trong game liên minh huyền thoại đình đám có khả năng hỗ trợ rất tốt. Đặc biệt là ở cuối game, đây là là một vị tướng có khả năng hồi máu rất tốt, cũng như hỗ trợ cho xạ thủ tuyệt vời. Nên số lượng game thủ thích chơi vị tướng này cũng không hề ít. Vì vậy trong bài viết hôm nay, LMSS LOTSTAT sẽ chia sẻ đến các bạn cách chơi Yuumi mùa 11 mới nhất hiện nay.

huong-dan-choi-yuumi-mua-11

Điểm mạnh và điểm yếu của Yuumi

Điểm mạnh

Khả năng hồi máu và cộng chỉ số khi Yuumi bám vào chủ lực là rất mạnh.

Có kỹ năng cấu rỉa đặc biệt khiến kẻ địch rất khó để né tránh.

Chiêu cuối mang hiệu ứng khống chế nhiều mục tiêu, khiến Yuumi trở nên vô cùng lợi hại trong các pha giao tranh tổng.

Khi bám vào đồng đội Yuumi sẽ trở nên an toàn tuyệt đối và sẽ không chịu bất kỳ sát thương nào.

Điểm yếu

Lượng máu thấp khiến Yuumi nếu không cẩn thận đi lẻ ra ngoài sẽ rất dễ bị sốc sát thương.

Năng lượng tiêu hao khi dùng kỹ năng hồi máu của Yuumi đã gia tăng đáng kể, khiến cô nàng sẽ luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt năng lượng.

Hiệu ứng khống chế trong lúc Yuumi đang ở bên ngoài sẽ khiến vị tướng này không thể bám vào đồng đội ngay lập tức được.

Bảng ngọc của Yuumi

Bảng ngọc Yuumi SP Triệu Hồi Aery

Ngọc chính Pháp thuật

Triệu hồi Aery:  Đòn đánh hoặc kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu. Gây sát thương kẻ địch hoặc cho đồng minh một lớp giáp nhỏ. Aery kết hợp rất tốt với bộ kỹ năng buff của Yuumi, khi tất cả những kỹ năng Yuumi xài lên đồng minh đều sẽ được thêm một lớp giáp.

Dải băng năng lượng: Trong giai đoạn đi đường Yuumi rất cần năng lượng để cấu rỉa cũng, viên ngọc này sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng cho Yuumi khi dùng trúng kỹ năng.

Thăng tiến sức mạnh: Nhận thêm 10% giảm hồi chiêu khi đạt cấp 10. Giảm hồi chiêu vượt quá ngưỡng quy định sẽ chuyển thành sức mạnh thích ứng cho Yuumi.

Thiêu rụi: Không quá mạnh ở giai đoạn đầu trận nên việc kỹ năng có thêm khả năng đốt máu kẻ địch sẽ vô cùng hiệu quả với Yuumi.

Ngọc phụ Chuẩn xác

Hiện diện trí tuệ: Tham gia hạ gục hồi lại năng lượng và tăng năng lượng tối đa cho Yuumi.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương với những kẻ địch thấp máu.

Bảng ngọc Yuumi SP Thiên Thạch

Ngọc chính: Pháp Thuật

Thiên thạch bí ẩn: Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng thả một thiên thạch xuống chỗ kẻ địch, tăng thêm sát thương cho Yuumi ở giai đoạn đi đường.

Dải băng năng lượng: Tăng vĩnh viễn năng lượng cho Yuumi khi dùng trúng kỹ năng.

Thăng tiến sức mạnh: Nhận thêm 10% giảm hồi chiêu khi đạt cấp 10. Giảm hồi chiêu vượt quá ngưỡng quy định sẽ chuyển thành sức mạnh thích ứng cho Yuumi.

Thiêu rụi: Thiêu rụi kẻ địch trúng kỹ năng đầu tiên của Yuumi.

Ngọc phụ Chuẩn xác

Hiện diện trí tuệ: Tham gia hạ gục hồi lại năng lượng và tăng năng lượng tối đa cho Yuumi.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương với những kẻ địch thấp máu.

Bảng ngọc Yuumi Hộ Vệ

Ngọc chính Kiên định

Hộ vệ: Đồng minh chịu sát thương đứng gần bạn sẽ nhận một lớp giáp, bảng ngọc giúp gia tăng khả năng chống chịu của Yuumi, vì vị tướng này vốn dĩ đã rất mỏng manh.

Suối nguồn sinh mệnh: Hạn chế di chuyển tướng địch sẽ đánh dấu tướng đó, đồng minh tấn công kẻ địch có đánh dấu sẽ được hồi máu.

Ngọn gió thứ hai: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch sẽ hồi lại một phần máu đã mất theo thời gian.

Tiếp sức: Hồi máu và lá chắn Yuumi sử dụng sẽ nhận thêm 5% và 10% với mục tiêu thấp máu.

Ngọc phụ Pháp thuật

Dải băng năng lượng: Tăng năng lượng tối đa cho Yuumi khi dùng kỹ trúng tướng địch.

Thăng tiến sức mạnh: Cho Yuumi thêm 10% giảm hồi chiêu khi đạt cấp 10, là lượng hồi chiêu dư ra sẽ chuyển hóa thành sức mạnh thích ứng cho Yuumi.

Phép bổ trợ cho Yuumi

Kiệt sức là phép bổ trợ giúp Yuumi có thể giảm thiểu lượng sát thương mà các vị tướng sát thủ hoặc chủ lực của đối phương gây ra.

Thiêu đốt giúp Yuumi tăng thêm sát thương trong những pha trao đổi và đánh nhau ở đường, đừng xem thường lượng sát thương mà một con mèo có thể gây ra nhé!

Thứ tự nâng kỹ năng của Yuumi

Yuumi ở cấp 1 sẽ có sẵn kỹ năng W nên sẽ không cần nâng. Nâng Q ở cấp 1 và E ở cấp 2, tiếp tục là Q ở cấp 3.

Nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự Q > E > W. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Cách chơi Yuumi

Combo trao đổi chiêu thức

Đánh Thường > W > Q > E

Đánh thường để lấy nội tại tăng giáp cho đồng minh sau đó, W vào họ để gây sát thương bằng Q, nếu đồng đội quyết định lao lên đánh thì hãy buff E để hồi máu và tăng tốc độ đánh.

Combo khi có chiêu cuối

Đánh Thường > W > Q > E > R

Vẫn những thao tác cũ, nhưng kết hợp thêm chiêu cuối để truy đuối và trói chân kẻ địch để gây thêm sát thương.

Cách lên đồ Yuumi

Trang bị đầu trận cho Yuumi

Lưỡi gươm đoạt thuật Lưỡi gươm đoạt thuật: Cộng những chỉ số cơ bản cho các pháp sư hỗ trợ như sức mạnh phép thuật, tốc độ hồi năng lượng, màu và vàng. Nội tại cung cấp khả năng đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng trúng tướng địch sẽ cộng 15 vàng cho Yuumi

Sau đó thứ tự lên trang bị Yuumi sẽ là:

Bùa Nguyệt Thạch Bùa Nguyệt Thạch (Trang bị thần thoại): Khi sử dụng chiêu thức vào đối phương trong giao tranh sẽ giúp cho Yuumi có thể hồi máu cho đồng minh thấp máu nhất gần đó.

Mảnh Chân Băng Mảnh chân băng: Cộng thêm các chỉ số từ Nanh Băng và cung cấp khả năng cắm / sạc mắt

Lư Hương Sôi Sục Lư hương sôi sục: Tăng sức mạnh phép thuật, giảm hồi chiêu, tốc độ di chuyển và 10% giá trị hồi máu cùng với lá chắn. Đồng thời hồi máu và lá chắn lên đồng minh sẽ nhận thêm tốc độ đánh và sát thương phép lên đòn đánh.

Hòn Bảo Hộ mikael Hòn Bảo Hộ Mikael: Khi kích hoạt, Yuumi có thể giải hiệu ứng bất lợi cho đồng minh khi cô mèo đang bám vào.

Trượng Lưu Thuỷ Trượng Lưu Thuỷ: Hồi máu hoặc tạo lá chắn cho đồng minh sẽ cho cả 2 tốc độ di chuyển. Trang bị này rất phù hợp với chú mèo Yuumi.

Dây Chuyền Chữ Thập Dây chuyền chuộc tội: +10% giá trị từ hồi máu và lá chắn, máu và giảm hồi chiêu. Khi kích hoạt sẽ hồi máu tại một vùng chỉ định với 5500 khoảng cách.

Trang bị tình huống

Mũ Phù Thuỷ Mũ phù thủy Rabadoon: Tăng mạnh sức mạnh phép thuật cho Yuumi, với lượng sức mạnh phép thuật lớn lượng hồi máu Yuumi có thể mang lại cũng sẽ rất đáng kể.

Sách chiêu hồn Sách chiêu hồn Mejai: Cộng 4 điểm Vinh Quang khi hạ gục và 2 điểm Vinh Quang khi hỗ trợ. Mỗi điểm Vinh Quang tăng 5 sức mạnh phép thuật, với 10 điểm Vinh Quang sẽ +10% tốc độ di chuyển.

Bình Thải Hoá Dược Bình Thải Hoá Dược: Kẻ địch bị gây Sát Thương Phép sẽ chịu thêm hiệu ứng vết thương sâu.

Lời kết

Như vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lên đồ, bảng ngọc cũng như là combo cho Yuumi. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Yuumi của bản thân dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nếu bạn thấy bài viết bổ ích nhé!