Hướng dẫn chơi Seraphine mùa 11 – Cách lên đồ và bảng ngọc

Seraphine là một vị tướng được nhà phát hành game LOL là Riot đầu tư nhiều nhất, từ việc tạo tài khoản ảo cho đến việc tham gia KDA của nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, đây lại là vị tướng gây ra rất nhiều tranh cãi, thậm chí nhiều game thủ cho rằng Seraphine gây thất vọng lớn cho Riot dù họ đã rất cố gắng.

Dù thế nào thì Seraphine vẫn là một vị tướng có khá nhiều tiềm năng sử dụng, ở vị trí pháp sư đường giữa hay Hỗ trợ có khả năng bảo kê đồng đội và cấu rỉa rất tốt. Và dưới đây là những hướng dẫn chơi vị tướng Seraphine mùa 11 mới nhất được LMSS cập nhật để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hay về vị tướng này.

huong-dan-choi-seraphine

Bảng ngọc của Seraphine

Bảng ngọc Pháp Thuật Triệu hồi Aery là lựa chọn lý tưởng nhất cho Seraphine đường giữa. Seraphine có thể sử dụng Tăng Tốc Pha, Thiên Thạch Bí Ẩn nhưng Triệu Hồi Aerry là tối ưu hơn cả vì phù hợp với cả 4 kỹ năng của cô nàng.

Để đảm bảo vấn đề năng lượng trong giai đoạn đi đường cũng như có được sát thương cao nhất, các lựa chọn sau đó sẽ lần lượt là Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh/Tập Trung Tuyệt Đối, Thiêu Rụi.

Bảng ngọc phụ thường là Cảm Hứng: Giao Hàng Bánh Quy + Thấu Thị Vũ Trụ.

Nâng Cấp Băng Giá là lựa chọn đang có tỷ lệ thăng cao khi bảng ngọc này giúp Seraphine mạnh hơn trong giai đoạn đi đường, và có thể kết hợp quá tốt với bộ kỹ năng của cô nàng. Nâng Cấp Băng Giá cũng là lựa chọn thường sử dụng ở vị trí Hỗ trợ.

Cách lên đồ của vị tướng này

Seraphine mid sẽ ưu tiên các trang bị tăng sát thương phép và độ cơ động cho cô nàng. Hextech GLP-800, Song Sinh Ma Quái, Đồng Hồ Cát sẽ là những trang bị được ưu tiên hàng đầu.

Một kiểu build khác cũng được áp dụng là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ + Vọng Âm Luden. Sau đó, người chơi sẽ hướng đến các trang bị giúp tăng mạnh sát thương phép bao gồm: Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Quỷ Thư Morello.

Cách tăng kỹ năng của vị tướng này

Các combo của Seraphine

– Sử dụng khi áp sát đối thủ, sau đó sử dụng chiêu cuối, rồi sau đó sử dụng E để khống chế đối thủ: Tốc Biến => R => E => Q.

– Sử dụng khi đối thủ đã bị dính khống chế: E => R => Q

– Combo để trói/làm choáng đối phương: Q => W => E hoặc W => Q => E.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức hay liên quan đến tướng Seraphine trong liên minh huyền thoại. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có được đủ những kỹ năng cần thiết để thành thạo vị tướng này.