Tải Game HUNTDOWN cho PC Full 714MB update mới nhất hiện nay

Bình luận về link Tải Game HUNTDOWN cho PC Full 714MB update mới nhất hiện nay là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Tải ngay tựa game bắn súng 2D siêu nhẹ HUNTDOWN nào anh em!!! Có hướng dẫn cho anh em cách tải cũng như cài đặt cực kì chi tiết bên dưới luôn nha. Game đang được bán trên Epic Store với giá chỉ 7.99$ thôi.

HUNTDOWN kể về thế giới tương lai hỗn loạn với các loại tội phạm nguy hiểm. Khi mà cảnh sát cũng không thể chống lại. Chỉ có những thợ săn tiền thưởng là có đủ độ “điên” để đương dầu với lũ tội phạm này. Anh em sẽ được vào vai những tên thợ săn tiền thưởng, càn quét lũ tội phạm của thành phố. Game có đồ họa 2D vui nhộn làm gợi nhớ tới những tựa game điện tử 4 nút ngày xưa.

huntdown

Cấu hình để chiến HUNTDOWN trên PC

Bên dưới là cấu hình để chiến được con HUNTDOWN này trên PC. Anh em tham khảo thử nha. Bật mí là cấu hình nhìn phát yêu luôn.

🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt. Đặt biệt là chơi được 2 người trên một máy luôn nha :v

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 (32-bit versions)
➤ Processor: Intel Core Duo E6600 @ 2.4GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
➤ Processor:  [email protected], AMD FX 6300 3.5GHz
➤ Memory: 4 GB RAM
 Graphics: GeForce GTX 750, AMD R7 370
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Cấu hình quá dễ chịu đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì mà không tải về chiến ngay chứ :v. Anh em chiến mượt ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải HUNTDOWN ful 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game offline HUNTDOWN. Anh em chỉ cần click vào nút tải game bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em thấy game có “nặng”quá không. Mình thì thấy cũng khá “nặng” đó haha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha.

Hướng dẫn cài HUNTDOWN cho PC

Tới bước cuối cùng rồi anh em ơi :v. Giờ làm thêm vài bước cài đặt bên dưới là chiến được con HUNDOWN này rồi. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] rzr-huntdown.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Sau đó click và biểu tượng install để cài.

Bước #2: Sau khi cài xong, anh em mở ổ đĩa đã mount trên bước 1 ra. Vào thư mục crack rồi copy hết file và foleder trong đó => dán vào thư mục cài game là được nha.

Bước #3: Mở game lên và chiến khô máu thôi nào.

Cuối cùng cũng xong rồi nha! Vậy là mình đã giới thiệu cho anh em thêm một tựa game siêu hay nữa rồi. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.