Tải Game Hover Revolt of Gamers Cho PC Full update mới nhất

Nhận định về link Tải Game Hover Revolt of Gamers Cho PC Full update mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hôm nay của LMSS. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Bạn đang tìm kiếm một tựa game Parkour để trải nghiệm những pha bay nhảy thành thánh. Cùng với LMSS đến với Hover: Revolt of Gamers!! Nếu anh em thấy game hay và có điều kiện một xí thì mua game ủng hộ nhà phát hành nhé. Hiện tại game đang được bán với giá 190k tại Steam.

hover-revolt-of-gamers

Game Parkour cực đỉnh – Hover: Revolt of Gamers

Bạn đam mê thể loại game Parkour?? Hôm nay LMSS đặc biệt gửi đến cho các bạn thể loại game này đây. Hover Revolt of Gamers thuộc thể loại game nhập vai Offline. Nó sẽ đưa bạn tới thế giới tương lai, bạn sẽ thoải mái bay nhảy cùng những công nghệ hiện đại hỗ trợ. Chắc chắn bạn sẽ mê tựa game này cho xem.

Mình đã trãi nghiệm được một thời gian và có một số nhận xét:

➥ Đồ họa game rất bắt mắt và màu sắc.
➥ Bay nhảy cực kì đã, cớ mà có cái nó không quá chân thực như ngoài đời.
➥ Làm nhiệm vụ hay, bay nhảy cảm giác phê.

Nói chung là đáng để chơi. Anh em tải về thử sẽ biết. Cớ mà tham khảo qua cấu hình yêu cầu để chơi game bên dưới đã nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chơi được game. Những thông số này mình lụm ở trên Steam luôn nhé nên rất chính xác. Anh em tham khảo qua, hãy đảm bảo máy đạt cấu hình này nha, lúc ấy trải nghiệm game sẽ là tốt nhất.

CPU: Intel Core i3-4130 @ 3.4 GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-bit
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 4870
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 2 GB

Lưu ý: Game hiện tại chỉ chạy được trên Windows 64bit, mình chưa test thử trên Windows 32bit nên anh em nào chơi được thì comment bên dưới cho mọi người biết nha.

Để giúp bạn có thể hình dung rõ hơn được lối chơi của game này nó như thế nào thì bên dưới đây mình sẽ đưa đến bạn một đoạn Trailer gameplay của game nha. Nhìn là muốn tải ngay phải không nào :))

Tải Game Parkour Hover: Revolt of Gamers cho PC

Các bạn Click vào nút bên dưới để có thể game Parkour Hover: Revolt of Gamers về nhé. Link mình up Fshare nên tốc độ cao khi bạn getlink đấy. Game nặng có 2.3 GB thôi nên tải loáng cái là xong thôi ah.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi download xong bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây để tiến hành cài dặt game nhé.

Bước #1: Sau khi download về bạn Mount file [Khiphach.vn] Game Parkour Hover.Revolt.Of.Gamers.ISO ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để giải nén nha.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Tiến hành chọn ổ đĩa và nhấn Install.

Bước #3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì nhấn Finish nha.

Bước #4: Bạn vào Folder CODEX copy toàn bộ file có trong đó dán vào thư mục cài đặt game.

Bước #5: Vào game chơi thôi anh em.

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho các bạn một tựa game Parkour đầy hấp dẫn rồi nhé. Tải ngay Hover Revolt of Gamers về chiến thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì cứ PM hoặc để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác HOT hơn nữa nhé.

5/5 - (2 bình chọn)