Download Game Hot Brass Full Free cập nhật mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về link Download Game Hot Brass Full Free cập nhật mới nhất hiện nay là conpect trong bài viết hiện tại của LM SS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Hot Brass tựa game hành động nhập vai rất hay và cực nhẹ luôn. Tải về chiến thử nào anh em ơi!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt game nha.

Hot Brass là một tựa game hành động nhập vai siêu nhẹ. Chỉ là một game Indie thôi nhưng chơi rất vui luôn. Anh em sẽ vào vai một chỉ huy đội SWAT ưu tú, hãy suy nghĩ nhanh và đưa chiến thuật của anh em để làm chủ một loạt nhiệm vụ và cứu sống con tin. Đừng chỉ là người giỏi nhất — hãy là người giỏi nhất trong số những người tốt nhất hehe.>

hot-brass-full

Cấu hình để chiến được Hot Brass trên PC

Bên dưới là cấu hình để chiến được con game Hot Brass trên PC. Anh em check thử trước khí tải nha. Biết đâu chiến không nổi thì sao :D. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

Lưu ý: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 7
➤ Processor: 3.0 GHz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Dedicated graphics card
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 2 GB

Cấu hình yêu cầu quá nhẹ luôn. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Hot Brass full 1 link Fshare

Con game offline nhập vai hành động siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Game “nặng” nên phải cần nhiều người lắm hehe. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng nhẹ thôi mà anh em ráng kiếm cái Fcode tải cho nhanh hơn nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Hot Brass trên PC

Bên dưới đây là hướng dẫn siêu chi tiết của mình để anh em có thể cài được em nó trên PC nha. Trong lúc chờ tải game thì tranh thủ đọc phần hướng dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!!

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] rzr-hotbrasswin.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game.=> Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi!!!

Vậy là qua vài bước bên trên thì anh em đã có thêm một con game hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!