Tải Game Horizon Zero Dawn Complete Edition cho PC mới nhất

Tổng hợp về link Tải Game Horizon Zero Dawn Complete Edition cho PC mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hôm nay của LM SS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Siêu phẩm đây rồi anh em ơi!!! Horizon Zero Dawn Complete Edition đã cập bến LMSS rồi nhá. Anh em tải gấp về chiến nào. Có hướng dẫn tải và cài chi tiết luôn nha.

Trên đời này sướng nhất là anh em có PlayStation rồi, game hay thì lúc nào cũng được chơi trước. Ra mắt hơn 3 năm thì giờ mới lên được PC. Cơ mà hay thì cứ múc thôi anh em nhỉ. Được nằm trong danh sách những game phải chơi trên PlayStation 4 thì biết em nó hay lắm rồi nhá. Đồ họa thì thôi rồi luôn anh em ạ, quá đẹp luôn ấy. Bản PC này còn được buff thêm nữa chứ. Anh em có card RTX bật lên và cảm nhận nhé.

horizon-zero-dawn-complete-edition

Cấu hình để chiến Horizon Zero Dawn Complete Edition trên PC

Game hay thì hay đòi hỏi cấu hình mạnh :v. Anh em check thử cấu hình con Horizon Zero Dawn Complete Edition này trước khi tải nha. Cấu hình này mình bợ trên Steam về nên chuẩn lắm.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 64-bits
➤ Processor: Intel Core [email protected] or AMD FX [email protected]
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 100GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 64-bits
➤ Processor: Intel Core [email protected] or Ryzen 5 [email protected]
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) or AMD Radeon RX 580 (8GB)
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 100GB

Cấu hình cũng tương đối anh em nhỉ. Mình cài trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB, Card RX570 4GB thì cũng chiến được cấu hình medium thôi :((. Anh em có RTX thì sướng rồi nhá :v.

Tải Horizon Zero Dawn Complete Edition full 1 link Fshare

Mình đã up con game oflfine Horizon Zero Dawn Complete Edition này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Rất tiện cho anh em luôn. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Lưu ý đặt biệt: Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Link tải bản update 1.02 ở đây, fix một số lỗi crash game nha anh em.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game hơi thốn anh em nhỉ. Game hay mà lị. Bấm tải cái rồi đọc tiếp hướng dẫn cài bên dưới nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Horizon Zero Dawn Complete Edition trên PC

Bên dưới là hướng dẫn để cài con Horizon Zero Dawn Complete Edition. Anh em đọc kĩ làm theo để không phụ công mình viết dài dai dở nha :v. Cơ mà ai quen quá rồi thì bỏ qua cũng được.

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-horizon.zero.dawn.iso này ra. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn thư mục lưu game và giữ các setting như hinh rồi Install để cài game nha.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi nè. Bước 2 gì ở đây :v.

Bước #3: Tải bản update ở link bên trên. Giải nén ra rồi copy file HorizonZeroDawn.exe, dán đè lên thư mục cài game để cập nhật nha anh em.

Bảo đảm anh em đọc tới đây vẫn chưa tải xong game đâu hehe. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.