Download Game Homeworld Deserts of Kharak Full DLC mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Homeworld Deserts of Kharak Full DLC mới nhất 8.6GB là chủ đề trong content hôm nay của LM SS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Siêu phầm game chiến thuật Homeworld Deserts of Kharak đã cập bến LMSS rồi anh em ơi. Có hướng dẫn chi tiết cho anh em cách tải và cài đặt bên dưới luôn nha.

Homewworld Deserts of Kharak là một game chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Blackbird Interactive và được phát hành bởi Gearbox Software. Game được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2016 và là tiền truyện của trò chơi chiến lược thời gian thực Homeworld (năm 1999). Được cộng đồng game thủ và giới phê bình đánh giá rất cao. Mời anh em chiến thử xem có hay không nha.

homeworld-deserts-of-kharak

Cấu hình để chiến Homeworld: Deserts of Kharak trên PC

Game nào thì cũng có yêu cầu cấu hình riêng đúng hông :v. Cùng liếc qua cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải xem mình chiến nổi con game offline Homeworld: Deserts of Kharak này không nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8/10
➤ Processor: Intel Core i3-2100 (3.1 GHz) / AMD A10 5800k (3.8 GHz)
➤ Memory: 3 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GT 440 (1024 MB) / Radeon HD 4890 (1024 MB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 8GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
➤ Processor: Intel Core i7-950 (3.0 GHz) / AMD FX-4300 (3.8 GHz)
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 770 (2048 MB) / Radeon HD 7770 (1024 MB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 12GB

Game hay mà yêu cầu không quá cao anh em nhỉ :v. Mình đã cài và chiến rất ngon trên cấu hình mà mình hay dùng để test game cho anh em. Ai chơi được ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment chia sẻ cho anh em khác với nha.

Tải Homeworld: Deserts of Kharak full 1 link Fshare

Bên dưới là link Fshare để anh em tải con Homeworld: Deserts of Kharak này. Anh em chỉ cần click vào nút tải game bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng không quá cao anh em nhỉ :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha.

Hướng dẫn cài Homeworld: Deserts of Kharak cho PC

Bên dưới là hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con Homeworld: Deserts of Kharak này. Nhớ đọc kĩ và làm theo nha anh em, không là lỗi đó :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] IGG-Homeworld.Deserts.of.Kharak.v1.3.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Sau đó click và nút install để cài

Bước #2: Mở ổ đĩa vừa mount đó ra, vào thư mục cr2ck. Copy 2 thư mục trong đó rồi dán đè vào thư mục cài game mà anh em chọn ở bước 1.

Bước #3: Vậy là xong rồi đó! Mở game lên chiến thôi nào :v

Vậy là mình đã giới thiệu cho anh em thêm một tựa game siêu hay nữa rồi. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.