Download Game Hand Simulator Survival Online PC Full 2.7GB

Tìm hiểu về link Download Game Hand Simulator Survival Online PC Full 2.7GB là conpect trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Tải ngay tựa game mô phỏng siêu bựa Hand Simulator Survival về chiến cùng bạn bè nào!!! Có hướng dẫn chi tiết cách tải và cài bên dưới luôn nha anh em ơi!!!

Tiếp nối thành công của tựa game Hand Simulator trước đó. Ở phiên bản này anh em sẽ được trải nghiệm theo kiểu Mới lạ hơn. Yếu tố siêu bựa là điều khiển những đôi bàn tay vốn đã làm nên thương hiệu của dòng game vẫn được giữ lại. Anh em sẽ bị cô lập ở một cái đảo hoang cùng với những người chơi khác. Và nhiệm vụ đơn giản chỉ là sinh tồn thôi hehe.

hand-simulator-survival-online

Cấu hình để chiến Hand Simulator Survival trên PC

Anh em tham khảo thử cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải game offline này nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên rất chính xác. Có yêu cầu cao hơn so vơi bản game trước những cũng dễ thở thôi hehe.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi tải nè.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến được game:

➤ OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
➤ Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Cấu hình đề nghị để chiến game ngon nhất:

➤ OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
➤ Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2GB

Game đã được test trên cấu hình Intel Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB, chiến cực mượt luôn. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Hand Simulator: Survival full 1 link Fshare/Google Drive

Mình đã up con Hand Simulator: Survival này lên cả Fshare và Google Drive. Anh em thích chổ nào thì tải chổ đó nhé :v. Chỉ có một link duy nhất nên rất tiện luôn. Chỉ việc click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Trong lúc chờ link thì ngại gì mà không click cái quảng cáo để ủng hộ team nè!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Nếu thích tải bằng Google Drive thì anh em click vào đây nhé!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game hay mà nhẹ thế này thì hiếm lắm nha :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ tận trym nha:v

Hướng dẫn cài Hand Simulator: Survival trên PC

Bên dưới đây là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con Hand Simulator: Survival này. Nhớ đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi nha.

Trước khi cài thì anh em nên tắt phần mềm diệt virus cho chắc nha. Mình test rồi nên anh em yên tâm.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] ds-handsimulatorsurvival.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đup vào để cài nha. => Anh em có thể đổi đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Apply Cr2ck. => Bấm Install để cài.

Bước#2: Sau khi cài xong thì mở cái file Hand Simulator Survival.exe lên chiến cùng bạn bè nào. Anh em có thể add và library của Steam để chơi cho tiện nha.

Vậy là qua vài bước đơn giản là anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.