Tải Game Hand Simulator Online Multiplayer update mới nhất

Nhận xét về link Tải Game Hand Simulator Online Multiplayer update mới nhất 3.9GB là ý tưởng trong bài viết hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game mô phỏng siêu bựa Hand Simulator nay đã cập bến LMSS rồi nha :v. Anh em tải về chiến với bạn bè thôi nào. Có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài đầy đủ luôn nha.

Những tựa game mô phỏng ngày càng được nhiều anh em chơi. Từ những tựa game lái xe, máy bay nghiêm túc ngày xưa. Cho đến những tựa game mô phỏng làm con nai, làm streamer :v. Và con game mô phỏng hôm nay chỉ đơn giản là mô phỏng lại những động tác thường ngày với đôi bàn tay của anh em thôi. Cơ mà khó vãi chưởng haha. Bản này chơi online với bạn bè vui cực luôn.

hand-simulator-online

Cấu hình để chiến được con game Hand Simulator trên PC

Con game offline này cũng khá nhẹ thôi anh em ạ. Bên dưới là cấu hình yêu cầu của em nó. Mình nghĩ anh em nào ở đây cũng chơi được thôi. Cơ mà check trước cái rồi tải cũng không sao mà hehe.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
➤ Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Intel HD 4000, GeForce 8800, ATI 1950 or better
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 3.7GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤  Càng mạnh càng tốt không nói nhiều hehe.
Game quá nhẹ luôn đúng không anh em. Với cấu hình mình hay dùng để test game cho anh em thì không có gì khó khăn cả. Anh em chơi ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải và cài đặt Hand Simulator trên PC

Bên dưới là link để tải con game Hand Simulator này. Có cả link Fshare và link Google Drive luôn:v. Anh em chỉ cần click vào 1 trong 2 link bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Trong lúc tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thi anh em click cái ủng hộ team với nha <3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Anh em muốn tải qua Google Drive thì click vào đây nha!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá nhẹ thôi anh em à. Nếu link có vấn đề gì thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha. Bấm tải xong thì đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới để cài game nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Hand.Simulator.v4.7.rar này ra.

Bước #2: Sau đó mở thư mục vừa giải nén. Mở file Hand Simulator.exe lên và chơi thôi. Anh em có thể add game vào Steam để chơi cho tiện cũng được.

Mình đã hướng dẫn xong cho anh em con game siêu hay siêu bựa này rồi đó. Cài game là dễ đúng không nào. Trong quá trình tải cũng như cài game. Nếu có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)