Tải Game Hades Battle Out Of Hell Full PC update mới nhất

Sự thật về link Tải Game Hades Battle Out Of Hell Full PC update mới nhất là conpect trong content hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game nhập vai, hành động mới Hades Battle out of hell của Supergiant Games, dành cho anh em nào đã quá chán với MMO và Battle Royal đang quá hot thời gian gần đây! Game vẫn đang trong giai đoạn Early Acess, mình đã down và chơi thử thấy khá okay.

hades-battle-out-of-hell

Hades – Battle Out Of Hell Game nhập vai chặt chém

Xin chào anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em một game nhập vai hành động khá mới Hades – Battle out of hell. Game vẫn còn đang trong giai đoạn early access. Phiên bản mình test là v0.11720. Sắp tới sẽ có một đợt Update lớn (Khoản 2 tuần nữa tại thời điểm bài viết). Mình sẽ tiếp tục test và cập nhật khi phiên bản mới được ra mắt.

Game có lối đồ họa hoạt hình giống như một số game khác của Supergiant Games, anh main chính nhìn khá “ngon trai” kk . Bạn sẽ được vào vai Zagreus – Hoàng tử của “thế giới ngầm”. Anh này là con trai của Hades – thần chết.

Lối chơi game khá giống với Diablo của Blizzard hoặc Torchlight của Runic Games, đi làm nhiệm vụ, thu thập vật phẩm và giết boss thôi. Chẳng may chết thì lại quây về với papa Hades :v. Combo trong game mình thấy đẹp mắt, hệ thống điều khiển cũng rất dể để làm quen, dùng chuột để đánh và W,S,D,A để di chuyển nhân vật.
Mình thấy nhịp độ game có phần nhanh hơn 2 game bên trên. Vì là game nhập vai dạng đi cảnh có cốt truyện nên mình thấy khá hợp với bạn nào thích một game có chiều sâu cốt truyện và không không quá đau đầu sau khi chơi như mấy thể loại FPS quay cuồng.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Hades – Battle out of hell là tựa game offline đồ họa nhẹ nhàng nên không yêu cầu quá nhiều về phần cứng. Mình có test trên con laptop “ghẻ” core i3 ram 4gb và card đồ họa onboard của mình thì game chạy được khoảng 30 FPS (hơi lag xíu hehe). Mà bây giờ anh em chắc anh em nào cũng toàn case trăm củ không nhỉ nên chắc không lăn tăn lắm :).

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game nhé:

CPU: Dual Core 3.0ghz
RAM: 4gb
VIDEO CARD: 1GB VRAM / OpenGL 2.1+ support
STORAGE: 10 GB
OS: Windows 7 SP1 hoặc phiên bản mới hơn.

Cấu hình đề nghị để trải nghiệm game mượt nhất:

CPU: Dual Core 3.4ghz
RAM: 8gb
VIDEO CARD: 2GB VRAM / OpenGL 2.1+ support
STORAGE: 16 GB
OS: Windows 7 SP1 hoặc phiên bản mới hơn.

Download Hades – Battle Out Of Hell Full cho PC

Sau đây là phần quan trọng, làm sao để tải và chơi Hades – Battle out of hell full nha. Click vào nút download bên dưới để tải game. Bọn mình đã up lên fshare để hổ trợ anh em được tải game một cách nhanh nhất. Anh em click vào nút download. Sau đó bỏ qua link quảng cáo rồi xác nhận các bác không phải là robot. Sau 7s sẽ có link Fshare cho mọi người.

Game đang ở phiên bản: v1.36032 nha anh em!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Mặc dù dung lương game cũng chỉ dưới 5gb nên cũng không quá nặng nhưng mình khuyên anh em nên dùng getlink và kết hợp với IDM để tải game với tốc độ “bàn thờ” nhất, không thì chờ tới tết Congo haha. Mong anh em không phiền khi nhập capcha hoặc chờ đợi vì bọn mình cần kinh phí để duy trì blog và hổ trợ anh em tốt nhất sau này.

Hướng dẫn cài đặt Hades – Battle out of hell Full cho PC

Phiên bản Hades – Battle out of hell mình upload lên đây không yêu cầu cài đặt. Các bạn chỉ cần download về, giải nén và chiến thôi :D.

Bước #1: Sau khi đã download game từ Fshare, anh em dùng Winrar hoặc 7zip để giải nén.

Bước #2: Sau đó đi đên đường dẫn Hadesx64, và khỏi chạy file Hades.exe

Có 2 bước thế thôi nhanh gọn lẹ :D.

Thế là đã hoàn thành xong phần cài đặt Hades Battle out of hell. Trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm game, nếu có bất kì vấn đề gì thì anh em cứ comment bên dưới, bọn mình sẽ cố gắng giải đáp một cách nhanh nhất. Đừng quên theo dõi LMSS để không bỏ lỡ những game mới nhất nha. Xin cảm ơn!