Download Hà Lạc Quần Hiệp Truyện Việt Hóa update mới nhất

Tổng hợp về link Download Hà Lạc Quần Hiệp Truyện Việt Hóa update mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hiện tại của LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Anh em đang kiếm game kiếm hiệp để chơi ư. Tải ngay Hà Lạc Quần Hiệp Truyện Việt Hóa Full về phiêu lưu trong thế giới võ thuật nào!!

ha-lac-quan-hiep-truyen

Hà Lạc Quần Hiệp Truyện – Phiêu lưu thế giới kiếm hiệp

Xin chào anh em!! Lâu Lâu Lâu lắm rồi luôn ý mới gặp lại nè. Xin lỗi anh em nhé!! Tại vì bị bệnh nên phải đi trị các kiểu. Trở lại rồi thì chắc ad cũng mang tới cho anh em thể loại game lâu lắm rồi mới làm đó chính là game kiếm hiệp. Đặc biệt hơn nữa game này đã được Việt Hóa nhé.

Cùng nhau chào đón nhân vật chính của chúng ta: Hà Lạc Quần Hiệp Truyện game kiếm hiệp cực đỉnh đây. Với số điểm 7/10 trên Steam thì ad tin chắc đây là tựa game sẽ làm hài lòng anh em đấy. Hình ảnh đồ họa màu sắc, võ học với những tuyệt kỹ đẹp mắt kết hợp lại nghe là thèm rồi phải không nào :v.

Đây là sản phẩm ấn định sự quay trở lại của Heluo Studio. Nghe cái tên có vẻ lại nhưng thực ra đó chính là cha đẻ của tựa game Tale of Wuxia mà ad đã từng giới thiệu với anh em trước đó. Điểm đặc biệt của game là anh em sẽ không phải load map nào cả, phiêu lưu trong thế giới mở rộng lớn luôn.

Trong game bạn sẽ vào vai một nhân vật với cá tính là do bạn chọn luôn :v. Anh em sẽ tìm đường phiêu lưu về nhà, trong quá trình đó sẽ gặp nhiều người, đánh nhiều trận, nâng cấp vũ khí các kiểu. Game theo thể loại chiến thuật đánh theo lượt nhưng anh em sẽ không phải load map gặp là bụp luôn.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Trước khi tải game việt hóa này về anh em xem qua cái cấu hình để check xem máy mình có thể chơi được không tránh trường hợp tải về rồi mà chơi không được thì toang kk. Mất thời gian lắm anh em. Nếu anh em không so sánh được thì có thể PM Fanpage hoặc comment phía bên dưới mình hỗ trợ cho nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nha!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7 / 8 / System10 64bit
  • Processor: Intel Core i5
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 20 GB available space
  • Sound Card: Direct Sound

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 7 / 8 / System10 64bit
  • Processor: Intel Core i7
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050ti
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 20 GB available space
  • Sound Card: Direct Sound

Tải Hà Lạc Quần Hiệp Truyện Việt Hóa

Còn đợi chờ gì nữa nhìn xuống bên dưới mấy dòng nữa là có nút màu đỏ đó. Bấm vào đó để có thể tải ngay được tựa game Hà Lạc Quần Hiệp Truyện nhé. Game có 8.3GB như bạn cũng phải getlink hoặc xài nick vip để tải nhé. Nếu link có hỏng anh em nhớ PM Fanpage để ad biết còn fix link nhé. Xin cảm ơn anh em.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn (Nguồn việt hóa ở Hội Game Á Châu)

Anh em sau khi tải xong thì làm theo hướng dẫn bên dưới đây để có thể vào game chơi nhé.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống bằng winrar nhé anh em.

Bước #2: Giải nén file việt hóa ra và copy dán đè vào folder game vừa giải nén ở bước 1. Tiếp vào game chơi thôi!!

Tải ngay tựa game Hà Lạc Quần Hiệp Truyện Việt Hóa Full hót hòn họt này về thôi anh em. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì có thể PM Fanpage để được giải đáp nhanh chóng nhé anh em. Đừng quên chia sẻ LMSS với mọi người để ngày càng có nhiều anh em biết đến Page hơn nhé. Xin cảm ơn rất nhiều. Theo dõi thường xuyên để cập nhật thêm game mới nha.