Download Game GUILTY GEAR Xrd cập nhật mới nhất hiện nay

Phân tích về link Download Game GUILTY GEAR Xrd cập nhật mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung bây giờ của LM SS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Đừng nên bỏ lỡ tựa game đối kháng GUILTY GEAR Xrd này nhé anh em!! Đảm bảo cực đã, tải về Link Fshare. Có hướng dẫn cài đặt. Hiện tại tựa game này đang được giảm giá 67% ở trên Steam nên anh em nào muốn ủng hộ nhà phát hành hay chiến Full Option thì mua nhé. Giá chỉ còn 85.5k mà thôi. Mua nhanh kẽo lỡ nha.

guilty-gear-xrd

GUILTY GEAR Xrd Game đối kháng đỉnh cao

Xin chào Anh Em!! Trước tiên cần cảm ơn bạn có nickname sakamot takashi đã yêu cầu mình làm cái tựa game này. Vâng nó quá đỉnh. Game đối kháng phải nói là hấp dẫn đó mà. Ah còn có nhiều bác khác cũng yêu cầu làm thêm game đối kháng nữa. Chính với lý do này hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game GUILTY GEAR Xrd REVELATOR Full này nhé.

Mình thì chưa có dịp trải nghiệm nhiều nhưng qua một vài lần chơi thì cũng phần nào cảm nhận được. Và mình đã lên tìm kiếm Gameplay của nó xem combo thì tình cờ được biết, cái game này cũng có tổ chức thi đấu nữa đó. Vãi chưa :v.

Lối chơi của tựa game này khá giống với những game đối kháng 2D trước đây mình có đăng như UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st] hay Blazblue Cross Tag Battle. Anh em nào chơi rồi chắc sẽ biết.

Kế tiếp thì tham khảo một vài ý kiến đánh giá về game thủ về tựa game này. Quả thật là nó được đánh giá rất cao. Anh em có thể vào Steam để kiểm nghiệm những lời mình nói nha. Hoặc đơn giản là tải thử về chiến kk, không uổng phí đâu.

Cấu hình yêu cầu để chơi game này

Game gì cũng là thế cũng cần có cấu hình yêu cầu để cài đặt. Theo mình đánh giá thì đây là một tựa game khá là nhẹ. Anh em có thể tải về thưởng thức nhé. Bên dưới đây là thông số yêu cầu mà PC hoặc laptop của bạn cần phải đáp ứng để chiến GUILTY GEAR Xrd nha. Cùng tham khảo:

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Core i5, 2.0 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 12 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Game đã được mình chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card GTX 1050Ti và Core i3. Max setting mà vẫn rất mượt mà không giật lag. Anh em nào thử game ok rồi nhớ quay lại cho cái comment về cấu hình nhá. Cho anh em khác tiện tham khảo đó mà :v.

Download GUILTY GEAR Xrd Full cho PC

Ngay dưới đây, dưới đây thôi là bạn có thể tải ngay tựa game GUILTY GEAR Xrd Full này về rồi nhé. Với 1 link Fshare duy nhất thì anh em cũng biết cần làm gì rồi đó :v. Vâng nhớ getlink trước khi tải xuống nhé, không là tốc độ chậm rì thì đừng than ha kk. Ah link có hỏng thì anh em cho xin cái Comment hoặc PM nhé, biết để còn sửa hihi.

Click vào nút màu đỏ ở dưới đây để tải game offline này nhé. Bạn sẽ phải bỏ qua quảng cáo để có thể lấy link download. Mong anh em thông cảm cho mình về vấn đề này nhé <3.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng 7.62GB khá là nhẹ nhỉ. Anh em nhớ đảm bảo bộ nhớ và đường truyền mạng ổn định để tải không xảy ra sự cố gì nhé.

Hướng dẫn cài đặt game GUILTY GEAR Xrd Full

Sau khi tải game về thì bạn làm theo một vài hướng dẫn ngay dưới đây để có thể cài đặt cái game này nhé. Rất đơn giản thôi. Mình biết có một số bạn chắc không cần đọc mấy cái bước dưới đây đâu :V

Bước #1: Sau khi tải game về rồi thì dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén nhé. Bạn nào xài Win 10 thì click đúp để mở thôi :v.

Bước #2: Tiến hành chạy file setup.exe và chọn ổ đĩa cài đặt game. Lưu ý là phải còn trống 7.6GB nhé.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi :V.

Bước #4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì nhấn Finish nhá. Và cuối cùng là vào trong Folder CODEX nơi đã giải nén ở bước 1. Copy nguyên cái folder Binaries trong đó, dán đè lên nơi cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em!! Chạy file BootGGXrd trong …GUILTY GEAR Xrd REVELATORBinariesWin32 để chơi nhé.

Vậy nhé anh em. Bạn nào thấy thích cái trò này rồi nhỉ?? Cùng nhau tải GUILTY GEAR Xrd Full về chiến thôi nào!! Trong quá trình cài đặt game nếu có gặp vấn đề gì thì bạn cứ PM cho mình qua Fanpage hoặc bỏ lại bình luận bên dưới đây, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể nhé. Đôi khi bận quá thì các bạn có thể tìm cách giải quyết trước ở trên mạng nha. Và đừng quyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nhé. Xin cảm ơn!!