Download Game Grim Dawn Việt Hóa Full DLC v1.1.9.1 mới nhất

Tổng hợp link Download Game Grim Dawn Việt Hóa Full DLC v1.1.9.1 mới nhất [Fshare 12GB] là chủ đề trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Tải ngay game Grim Dawn Việt Hóa Full cho PC nào. Đây là phiên bản mới nhất v1.1.9.1 download về chiến thôi nào. Link Fshare và Google Drive.

grim-dawn-viet-hoa

Grim Dawn – Thế giới khải huyền

Update 25/10/2019: Đã thêm DLC mới nhất. Anh em có game rồi thì tải xuống cài kèm vào thôi. Anh em chưa chơi thì tải hết luôn nha. DLC bao gồm:
Update 3/3/2021: Đã update bản 1.1.9.0 nhé anh em <3
Update 6/3/2021: Cập nhật bản 1.1.9.1 Việt Hóa mới nhất cho anh em nha.

  1. Crucible Mode DLC
  2. Steam Loyalist Items Pack
  3. Ashes of Malmouth Expansion
  4. Forgotten Gods Expansion

Update 17/9/2020: Update phiên bản Grim Dawn Full DLC v1.1.7.2 mới nhất hiện nay. Đã bao gồm tất cả DLC trước đây. Bản việt hóa hoàn chỉnh. Anh em sẽ phải tải lại game để chiến được nha.

Tiếp tục series game nhẹ cho các bác đây. Bắn súng, chiến thuật các kiểu đã có rồi. Ad thiết nghĩ cần có một game thể loại nhập vai. Và đây Grim Dawn việt hóa dành cho các bác hehe. Game này đúng kiểu mà ad thích lâu nay hehe. Nội dung chủ yếu làm nhiệm vụ, cày cấp và chiến boss. Cái đặc biệt thích là đồ họa 2.5D khá bắt mắt. Nếu mà max setting thì đẹp thôi rồi luôn nha.

Grim Dawn là tựa game Offline sở hữu một hệ thống class (cái này là hệ phái ấy hehe) đa dạng, mỗi class đó lại có nhiều skill khác nhau nữa. Các bác tha hồ mà lựa chọn để quẩy. Ngoài ra hệ thống item cũng như chế tạo đồ cũng không kém phần phong phú. Item còn có skill riêng nữa chứ. Thấy hấp dẫn chưa haha, khám phá và cho ad biết nha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình của Grim Dawn full cho PC nằm ở tầm trung bình yếu nha. Việc các bác không chiến được game thì chỉ có máy của các bác đã cần được nghĩ dưỡng mà thôi hehe. Nếu máy yếu thì cứ thử low settings xem có thể chơi được không nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 Processor: x86 compatible 2.3GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
 Memory: 2 GB RAM
 Graphics: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series hoặc ATI Radeon X800 series
 DirectX: Version 9.0c
 Storage: 7 GB bộ nhớ trống
 Sound Card: DirectX 9.0c tương thích với 16-bit sound card

Cấu hình cần có để đạt được max settings:

 OS: Windows 7 / Windows 10
 Processor: x86 compatible 3.2GHz hoặc nhanh hơn thì càng tốt
 Memory: 6 GB RAM
 Graphics: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series hoặc ATI Radeon 6000 series
 DirectX: Version 11
 Storage: 7 GB bộ nhớ trống

Game đã được test trên Windows 8.1 32bit, Graphic HD 4000, Core i3, RAM 4GB, nói chung là bao chơi nhé. Bác nào có cấu hình máy mà chơi được thì comment chia sẻ cái nhẹ cho mọi người biết ha.

Download Grim Dawn Việt Hóa Full cho PC 1 Link Fshare + Google Drive

Cùng tải Grim Dawn Việt Hóa full với một link duy nhất nào :v. Link Fshare nên các bác chịu khó getlink để có tốc độ cao hơn nhé. Tiện thể nếu link có vấn đề gì thì cho ad biết với nha, fix nhanh gọn lẹ cho các bác luôn. Đảm bảo bộ nhớ và đường truyền để tải giúp ad nhé hehe.

Khi qua link chuyển tiếp anh em click nháy ủng hộ cho team nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều. Link ở nút màu đỏ là link Fshare á. Còn link dự phòng Google Drive ở bên dưới ha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link Update 1.1.9.0: https://www.fshare.vn/file/9RUNH8BN4ASW!! (Anh em muốn cài việt hóa bắt buộc cài update này nha.)
Link Update 1.1.9.1:
https://www.fshare.vn/file/3MN1YH7AJM94 (Bắt buộc tải xuống nhé)

Link Việt Hóa Game dự phòng >> Tải ở đây!! (Nếu vào game không việt hóa được mới tải)

Chỉ tầm 6GB thôi, nghe vài bài nhạc là xong ấy mà. Xong nhớ quay lại xem phần hướng dẫn cài đặt và việt hóa game ha.

Nếu bạn thích những tựa game nhập vai như thế này thì có thể xem thêm nhiều hơn nữa tại chuyên mục: Game Nhập vai Offline Hay Cho PC nhé.

Hướng dẫn cài Grim Dawn Việt Hóa v1.1.9.1

Ok sau khi tải về phiên bản game mới trên về rồi thì anh em làm theo một vài bước ở bên dưới là có thể thưởng thức được tựa game tuyệt vời này rồi ha.

Bước #1: Anh em tiến hành giải nén file vừa tải xuống 12GB nên chờ cũng hơi lâu một xíu á.

Bước #2: Sau đó vào lựa chọn bản 32bit hay 64bit để cài tương thích với Windows của bạn. setup_grim_dawn_1.1.7.2_(32bit)_(39931) hoặc setup_grim_dawn_1.1.7.2_(64bit)_(39931)

Bước #3: Sau khi chọn ngôn ngữ English nhấn ok. Anh em nhấn Options để chọn đường dẫn cài đặt game. Tick vào ô Yes như hình dưới rồi nhấn Install và chờ đợi. Xong thì nhấn Exit nha.

Bước #4: Vào folder DLC cài tất cả những cái bản game có hình cái dĩa tròn màu vàng được đánh dấu ở hình dưới. Có cả thảy 7 cái đó :v.

Bước #5: Sau khi cài xong anh em vào game nhấn vào Option ở Phần Laguage >> More Laguage >> Vietnamese >> Nhấn Download >> Sau đó chọn Vietnamese và nhấn Ok là được á.

— Dưới đây là hướng dẫn cũ anh em không cần quan tâm —

Link tải phiên bản cũ: https://www.fshare.vn/file/HAN8T78BJKYV (Phiên bản này không còn việt hóa được)

Hướng dẫn cài đặt game Grim Dawn Việt hóa Full cho PC (Bản cũ)

Ngay bên dưới đây là hướng dẫn chi tiết để có thể cài đặt game Grim Dawn Full cho PC nhé. Anh em nào biết rồi thì thôi kk. Mình viết cho những bác chưa biết. Nếu bước nào không hiểu thì có thể PM Fanpage nhé.

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén file vừa tải xuống nhé. Sau đó bạn tiến hành chạy file có tên: setup_grim_dawn_2.6.0.11.exe để bắt đầu cài đặt nha.

Bước #2: Bạn bấm vào Option để chọn đường dẫn cài đặt game nhé.

Bước #3: Chọn đường dẫn còn trống 3.8GB nhé. Sau khi chọn xong Chọn vô ô Yes và nhấn Install. Chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Exit nhé.

Bước #5: Vào Folder đã giải nén ở bước 1. Chạy File patch_grim_dawn_2.7.0.12.exe và sau đó bấm update. Sau khi hoàn tất thì nhấn Exit nha.

Bước #6: Cài DLC. Chạy File setup_grim_dawn_crucible_2.0.0.1.exe, tích vào Yes và nhấn Install. Xong thì nhấn Exit luôn nhé.

Bước #7: Cài đặt các DLC mới tải xuống tương tự với bước 6 nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa game Grim Dawn

Sau khi hoàn tất những bước trên là các bạn cũng có thể vào game để chiến rồi nhé. Còn nếu bạn nào muốn chơi Việt Hóa thì làm thêm một vài bước dưới đây nữa.

Bước #1: Tải File Việt Hóa của Game về >> Tại đây!!!

Bước #2: Anh em đừng giải nén file vừa tải xuống mà copy thư mục đó dán vào folder localazition ở nơi cài đặt game. (Ví dụ: D:GamesGrim Dawnlocalization).

Bước #3: Chạy File Grim Dawn.exe để vào game. Sau khi vào game thì nhấn vào Option và chọn ngôn ngữ là Vietnamese nhé.

Đã xong haha, các bác đã có Grim Dawn Việt hóa full rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất cứ lỗi hay thắc mắc thì quay lại bình luận lên đây hoặc PM cho ad qua Fanpage. Nhóm sẽ nhanh chóng trả lời nhất có thể. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ LMSS! Theo dõi chúng mình để luôn có game hay ha. Cảm ơn tất cả anh em đã luôn đồng hành cùng Team.