Download Game Granny Full cho PC update mới nhất hiện nay

Tổng hợp về link Download Game Granny Full cho PC update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game kinh dị Granny cực kì hấp dẫn và không kém phần gay cấn. Tải ngay để trải nghiệm cảm giác “kinh hoàng” nhé.

granny-pc

Granny – Đồ họa không phải là tất cả

Vâng xin chào tất cả anh em!! LMSS quay trở lại với các chiến hữu đây. Hôm nay mình đặc biệt giới thiệu đến các bạn tựa game kinh dị Granny cực hấp dẫn dấy nha.

Xin trân trọng cảm ơn sự đống góp của bác Minh Tú Lê (Chắc tên là Lê Minh Tú ha kk). Đã Test và gửi link về cho Page. Mong rằng trong tương lai bác sẽ luôn đồng hành cùng LMSS nhé.

Quay trở lại với nhân vật chính của chúng ta. Granny là một tựa game kinh dị được phát triển và phát hành bởi DVloper vào năm 2017. Lúc đầu nó chỉ chạy được trên Android mà thôi. Nhưng phải hơn 1 năm sau trò chơi này mới có mặt trên Steam.

Game nhận được sự đánh giá rất cao của cộng đồng game thủ. Đảm bảo lúc đầu nhìn vào là các bạn sẽ không muốn chơi đâu (Ngay cả mình cũng vậy hì). Tuy nhiên khi tải về, vào game rồi mới thấy được sức cuốn hút của trò chơi này. 4.7 Sao là quá ít cho nó đấy kk.

Anh em nào chú tâm về đồ họa thì tham khảo tựa game khác nha. Đừng mất công tải về rồi bảo game xấu. Nhưng lỡ tải rồi thì chơi đi, cái phần chơi nó bù lại cho anh em nhiều cái khác kk.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Game có cấu hình yêu cầu khá là nhẹ nhàng. Chắc hẳn bác nào cũng có thể chiến tốt được tựa game này. Tham khảo qua một vài thông số mình bê được từ Steam qua luôn ha.

OS: Windows 7,8,10 64bit
 Processor: Intel Core TM i5 750
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: Sapphire Radeon HD 5770 1GB
 DirectX: Version 11
 Storage: 1 GB available space

Mình đã có tải game về và test lại trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit. Còn về cấu hình như thế nào thì chắc nhiều anh em đã biết rồi nên mình không nhắc lại nữa :v. Nói chung có cái 1050Ti cùi mía thôi kk.

Download Granny Full 1 link Fshare

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải tựa game Granny này về rồi. Game khá là nhẹ nên anh em tải 1 loáng là xong ah. Nếu tải bằng Fshare thì nhớ là phải getlink chứ không nó vẫn chậm rì đó ha. Nếu gặp khó khăn gì cứ PM Fanpage. Mình sẽ giúp.

Click vào nút màu đỏ bên dưới đây và sau đó bỏ qua quảng cáo để có thể lấy link download nha. Xin lỗi vì bất tiện này, mong anh em thông cảm <3.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link dự phòng Fshare: Tại đây!!

Game tải có xíu là xong ah. Trong khi đó thì xem trước qua phần hướng dẫn để có gì hỏi luôn ha.

Hướng dẫn cài đặt game

Thực ra cũng không cần phải hướng dẫn gì nhiều :v. Game không cần phải cài đặt, Cr2ck thì được tích hợp sẵn nên anh em mò cũng ra ha kk. Đùa thôi đi vào các bước nào.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống bằng winrar (Click chuột phải chọn extract file..)

Bước #2: Vào Folder vừa giải nén ra, click vào icon Granny để chiến game thôi!!

Còn chờ gì nữa mà không click ngay nút download để tải về tựa game Granny Full cho PC này nào. Đọc cái gì nữa. Nếu quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ ngay với mình qua Fanpage. Sẽ hỗ trợ tận tình (Trong thời gian mình onl). Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nha. Xin cảm ơn tất cả anh em.