Tải Game Nhập Vai Gothic 3 Cho Máy Cấu Hình Yếu mới nhất

Đánh giá Tải Game Nhập Vai Gothic 3 Cho Máy Cấu Hình Yếu mới nhất hiện nay là conpect trong content hiện tại của LMSS INFO. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game nhập vai nhẹ cho PC? Gothic 3 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Tải xuống ngay, có hướng dẫn chi tiết. Nếu bạn thấy game hay thì có thể mua ủng hộ nhà phát hành game nhé. Hiện tại trò này đang được bán trên Steam với giá rẻ bèo 120k thôi.

gothic-3

Game nhập vai nhẹ nhưng hay – Gothic 3

Xin chào! Đã lâu lắm rồi AD không ra game mới nhỉ. Các bạn biết rồi đó lý do chính là nhác hì hì. Và để bắt đầu lại thì ngày hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một tựa game nhập vai Offline cực hay cho máy cấu hình yếu. Và đó chính là Gothic 3!!

Đây là một tựa game được xây dựng với góc nhìn thứ 3. Trong game bạn sẽ vào vai một chiến binh ở ngôi làng Ardea đứng lên để chống lại bọn quái vật ORC để đem lại bình yên cho dân làng. Bạn sẽ phải đánh quái, làm nhiệm vụ ngày càng nâng cao kỹ năng hơn nữa… Nói chung là thú vị lắm.

Dưới đây là một số trải nghiệm của mình về tựa game này:

Có nhiều phe phái để cho bạn tham gia, chơi chán cái này rồi sang cái kia hè hè
 Đồ họa của game đỉnh trong phân khúc cấu hình nhẹ cho PC
 Chiếm thị trấn các kiểu, đã lém. Chặt nhau cũng phê.
 Bác nào chơi Skyrim rồi thì trò này nó tương tự đó ah. Có phép thuật chưởng nhau nữa :))

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Gothic 3 là một game nhập vai đời cũ nên yêu cầu cấu hình để chơi rất thấp. Bạn cứ yên tâm là thể loại máy nào hiện nay cũng đều chơi được cả :)). Xem qua một vài thông số bên dưới đây để xem mình nói có đúng không nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Pentium 4 2.0 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+
CPU SPEED: 2 GHz
RAM: 512 MB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce PCX 5900+ / ATI Radeon 9800+
DIRECTX VERSION: 9.0c
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 4.6 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi:

CPU: Intel Pentium D 3.0 GHz or AMD Athlon 64 4000+
CPU SPEED: 3 GHz
RAM: 1 GB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6800 equivalent hoặc tốt hơn
DIRECTX VERSION: 9.0c
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 4.6 GB

Game được mình test trên Windows 10 64bit nhé. Đảm bảo chạy mượt mà max setting. Cấu hình máy của mình RAM 8GB, GTX 1050Ti, Core i3. Bác nào chơi OK rồi cho mình xin cái comment bên dưới về cấu hình nha. Để cho mọi người cùng tham khảo ý mà :)).

Download Gothic 3 Full cho PC [3GB]

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải game Gothic 3 về chiến nha. Link được mình upload lên Fshare, sau khi getlink bạn sẽ tải với tốc độ cao lắm. Nếu link tải có vấn đề gì thì bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc PM cho Fanpage để mình sớm khắc phục nhé. Xin cảm ơn trước hi!

Click vào nút bên dưới đây để có thể tải game về nhé. Bạn xác nhận không phải robot và chờ 7s là có thể getlink download về rồi.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có 3GB thôi nên chỉ một loáng là tải xong ý mà. Bác nào có cài IDM thì tải nhanh hơn nữa hì.

Hướng dẫn cài đặt Game Gothic 3 Full

Sau khi download về thì bạn làm theo một vài bước theo hướng dẫn bên dưới để có thể cài đặt game Gothic 3 Full cho PC nhé:

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén. Trong đó có 1 file ISO. Tiếp tục giải nén bằng Winrar hoặc dùng UltraISO để mount ra ổ đĩa. Win 10 thì click double mở luôn nha.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Các bạn chọn Next >> I agree… >> Next >> Next

Bước #3: Tiếp theo bạn cần chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next nhé.

Bước #4: Bạn để nguyên tùy chọn cài đặt DirectX 9 như hình bên dưới và nhấn Next luôn. Sau đó nhấn Install và chờ thôi.

Bước #5: Trong quá trình cài đặt nó hiện lên cài cái Directx đó nha nhớ chú ý. Khi sắp kết thúc cài đặt nó hiển thị ra cái bảng như bên dưới thì bỏ tích và nhấn Next nha.

Bước #6: Kết thúc quá trình cài đặt bạn bỏ tích ở cái check update và nhấn Finish nhé. Như hình dưới.

Bước #7: Unlock Game Gothic 3 Full

Bước này hết sức quan trọng nhé anh em làm theo nha. Không làm không chơi được đâu :)).

Bước #7.1: Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành Copy File có tên Cr@ck trong folder Razor1911 ra ổ đĩa khác (Nếu như mount ổ đĩa bằng UltraISO). Còn nếu bạn giải nén bằng winrar thì bỏ qua bước này.

Bước #7.2: Vào thư mục Razor1911 ở folder giải nén ban đầu. Chạy file có tên Gothic3_RelUp_EUR, chọn ngôn ngữ English và cài đặt nhé.

Bước #7.3: Giải nén File Cr@ck vừa rồi. Bạn sẽ thấy có 3 File. Copy 3 File đó và dán đè lên thư mục cài đặt game nhé.

Bước #7.4: Sau khi hoàn tất vào thư mục cài đặt chạy game với quyền Admin và thưởng thức game thôi!!!

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho các bạn tựa game nhập vai Gothic 3 rồi nha. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì bạn có thể để lại bên dưới phần bình luận nha. Mình sẽ cố giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Cảm ơn đã luôn đồng hành và ủng hộ cho Team nha.