Download Game God Eater 3 Full DLC v2.50 update mới nhất

Sự thật về link Download Game God Eater 3 Full DLC v2.50 update mới nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của LMSS LOLSTAT. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game nhập vai God Eater 3 Full cho PC. Đảm bảo các bạn sẽ mê tít tựa game này cho xem. Có DLC mới nhất. Tải ngay có hướng dẫn chi tiết.

god-eater-3

God Eater 3 – Chặt chém đã tay :V

Xin chào tất cả anh em!! Hôm nay như đã hứa mình sẽ đưa đến anh em tựa game nhập vai offline rất hay. Đó chính là God Eater 3. Một trong những tựa game phong cách Anime rất hay.

Update 22/2/2020: Cập nhật phiên bản mới nhất tới thời điểm hiện tại. Phiên bản này là v2.40 được cập nhật nhiều DLC. Anh em đã chơi bản cũ chỉ cần tải thêm những DLC mới về cài vào là dc. Còn anh em chơi mới thì tải về hết nha. Cài đặt tương tự những DLC cũ thôi.

Cũng khá lâu rồi không ra game. Xin lỗi anh em về vấn đề này nha. Ad cũng tình cờ biết được tựa game này thôi ah. Xem qua gameplay thấy cũng khá là ok nên giới thiệu luôn.

Game thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Marvelous và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment vào tháng 2/2019. God Eater 3 được nhiều game thủ đón nhận mặc dù chỉ mới ra mắt chưa được vài ngày. Và nhận được số điểm 7/10, cũng khá cao phải không anh em.

Trong game bạn sẽ vào vai một nhân vật do mình tự khởi tạo ban đầu. Sau đó sẽ làm nhiệm vụ săn lùng quái vật. Các kỹ năng chiến đấu sẽ dần được hoàn thiện, vũ khí được nâng cấp. Trong game bạn sẽ không thấy cô đơn khi có các nhân vật cùng đồng hành (Được xây dựng theo công nghệ AI).

Nói chung game khá là tuyệt vời về đồ họa cũng như lối chơi. Anh em trải nghiệm game xong rồi quay lại đây cho mọi người cái cảm nhận ha. Riêng ad sẽ cho 8/10 chứ k phải 7 :v.

Cấu hình yêu cầu để chiến

Trước khi tải tựa game Offline nào thì phần này cũng là quan trọng nhất. Anh em đừng bỏ qua nha, những thông số bên dưới đây mình lấy từ steam nên rất chính xác. Tham khảo qua để đảm bảo rằng khi tải về chiến được, đỡ mất công ha. Cấu hình yêu cầu cũng không quá cao đâu.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi. Anh em 32bit chia buồn ha :v

Cấu hình tối thiểu nên có để chiến:

 CPU: Intel Core i5-3470 or AMD FX-8120
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7 64-bit, SP1
 VIDEO CARD: GeForce GTX 760 or Radeon R9 290X
PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 25 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

 CPU: Intel Core i7-3770 or AMD Ryzen 5 1600
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 10 64-bit
 VIDEO CARD: GeForce GTX 970 or Radeon R9 fury
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 FREE DISK SPACE: 25 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Game đã được ad test ok trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8G, GTX 1050Ti và Core i3 8100. Mượt mà với max setting. Anh em nào chiến được ok thì nhớ quay lại cho mình xin cái cấu hình để mọi người cùng tham khảo ha. Xin cảm ơn!!

Download Game God Eater 3 Full DLC v2.50

Ngay bên dưới đây các bạn đã có thể tải ngay tựa game God Eater 3 này về rồi. Nhớ chuẩn bị đủ bộ nhớ và tốc độ mạng ổn định để tải game về ha. Nhớ là phải getlink trước khi tải về nha. Fshare không getlink thì sẽ chậm lắm đấy. Nếu link có hỏng gì thì anh em nhớ để lại comment bên dưới để báo ad fix sớm ha.

Click vào nút dưới đây, nó sẽ đưa bạn đến một trang chuyển tiếp. Anh em đợi 10s là có thể lấy link download rồi. Mong anh em thông cảm về điều này.

Link đã đi kèm 2 bản DLC v1.20 và v1.30, v2.40… anh em tải về hết nhé.
Update 2/6/2021: Cập nhật bản mới nhất cho God Eater 3 v2.50 anh em update game bằng cách tải mới về cài với 1 link duy nhất nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng 23GB thôi, anh em tải trong vòng 1 tiếng là xong ah. Nếu tải chậm thì cứ PM cho AD, mình sẽ giúp khi online nha.

Hướng dẫn cài đặt game God Eater 3

Sau khi anh em tải game về thì tiến hành làm theo những bước dưới đây để cài game cũng như update DLC cho game nha.

Bước #1: Tiến hành Mount file iso vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc dùng winrar để giải nén. Win 8 và 10 có thể click double để mở luôn nha.

Bước #2: Vào folder vừa mount đó. Chạy file Setup.exe, chọn đường dẫn và tick vào ô Copy Content of CODEX… như hình bên dưới.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất nhấn Finish nha.

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Hướng dẫn update game (Không cần làm bản mới trên có hết rồi!)

Link bản cũ: https://www.fshare.vn/folder/LF3VWM4GNKPH

Bước #4: Update DLC thì anh em cần giải nén lần lượt 2 file DLC v1.20 và v1.30 nha. Sau đó vào folder Update của cái v1.20 chạy Setup.exe. Chọn đường dẫn giống với bước 2 và tick vào ô Copy content of.. luôn.

Bước #5: Nhấn Install và chờ đợi. Xong thì Finish. Thực hiện tương tự cho v1.30 và các phiên bản sau nha.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game God Eater 3 này về thử nghiệm nào anh em. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể PM Fanpage hoặc để lại comment phía bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nha. Cảm ơn anh em!!