Tải Game Geometry Dash Full cho PC 198 MB update mới nhất

Tổng hợp về link Tải Game Geometry Dash Full cho PC 198 MB update mới nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Bạn đang muốn tải Geometry Dash Full cho PC ư?? Tìm đến với khiphach là đúng đắn rồi ha. Phiên bản mới nhất hiện tại luôn nha.

geometry-dash-pc

Geometry Dash – những hình khối khó chịu

Vâng xin chào tất cả các anh em đã quay trở lại với Khiphach!! Gần đây toàn là những tựa game nặng rồi phải không nhỉ. Hôm nay xen kẽ vào cho anh em một tựa game cực kì nhẹ. Tuy là nhẹ nhưng độ thách thức của nó không phải dạng vừa đâu ha. Tải Geometry Dash về để trải nghiệm nào!!

Game này đời đầu của nó là chạy trên nền tảng di động đấy anh em. Sau này được thêm vào Steam với giá bán hiện tại là 58k, game đã từng bị gỡ khỏi Steam vì không có bản quyền về người sở hữu. Sau này giấy tờ đầy đủ game đã được thêm lại. Mặc dù được ra mắt từ năm 2013 nhưng đến nay tựa game offline này vẫn còn sức hút không kém.

Trong game bạn sẽ phải điều khiển một khối lập phương di chuyển qua những chướng ngại vật ở trong game đặt ra. Mục tiêu là vượt qua tất cả các màn chơi. Game có rất nhiều mức độ khó khác nhau cho anh em chinh phục. Với đồ họa đầy màu sắc của mình đảm bảo nó sẽ làm bạn tức điên kk. Chết là chơi lại từ đầu đó ha kk. Xem qua gameplay bên dưới đây để hình dung ha.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

ok cùng tham khảo qua cấu hình yêu cầu của tựa game này như thế nào bên dưới ha. Đảm bảo máy nào cũng chơi được kk. Game nhẹ hều ah. Thông số này được mình lấy từ nhà phát hành luôn nên chính xác ấy.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 HĐH: Windows XP
 Bộ xử lý: 2.0+ GHz
 Bộ nhớ: 512 MB RAM
 Đồ họa: OpenGL 2.0 support
 Lưu trữ: 300 MB chỗ trống khả dụng

Nhẹ phải không nào kk. Anh em nào test game ngon lành cho mình xin cái cấu hình để anh em sau vào cùng tham khảo ở Comment nha!! Xin cảm ơn!!

Tải Geometry Dash Full cho PC

Tựa game này cũng có mặt trên điện thoại nữa nên anh em có thể tải về từ Google play nha. Còn anh em nào muốn chơi tựa game Geometry Dash trên PC thì tiến hành tải qua link bên dưới đây ha. Link được up lên cả Google Drive nữa ha. Anh em thấy link hỏng báo để update lại ha kk.

Click nút đỏ để được đến trang chuyển tiếp tải game ha. Anh em khi qua link nhớ làm nháy ủng hộ cho team LMSS ha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!

Link tải game Google Drive (Dự Phòng): Tại đây!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi anh em tải về giải nén bằng winrar hoặc 7zip rồi vào game chiến thôi ha :v

Trên đây là những gì mà ad muốn giới thiệu tới cho tất cả anh em về tựa game Geometry Dash này. Còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh tay click vào nút đỏ ở trên để bợ tựa game này về chứ. Nếu có bất cứ câu hỏi gì cứ để lại bên dưới comment sẽ giải đáp nhanh nhất có thể ha.