Tải Game RICO Cho PC Full 3.7GB update mới nhất hiện nay

Review về link Tải Game RICO Cho PC Full 3.7GB update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Hôm nay sẽ có một tựa game bắn cmn súng RICO với lối chơi mới lạ cho anh em chiến nè. Đọc tiếp đi, thể loại này mới đó nha.

game-rico

RICO – Một ngày làm “Cớm”

Đôi dòng về tựa game để anh em nắm bắt nè. Được phát triển bởi Raising Star Games RICO là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game lấy cảm hứng từ các bộ phim hành động hiện đại.

Anh em sẽ hóa thân vào một cảnh sát, và cùng với đồng đội của mình, anh em sẽ có 24 giờ để phá một vụ án. Đột nhập vào một tổ chức và tiêu diệt bọn tội phạm.

Về lối chơi thì cũng khá đơn giản thôi. Cũng như bao game bắn súng Offline khác, mỗi nhiệm vụ anh em sẽ được chọn một loại vũ khí ngay từ đâu. Rồi mai phục ở tổ chức bọn tội phạm. Các mức cấp độ sẽ khó dần lên.

Game này thì chắc phù hợp với bác nào thích xả bọn tội phạm nè :D. Còn về đồ họa thì game có hơi hướng hoạt hình xíu. Không chân thực như những bôm tấn bây giờ. Anh em tải về chiến thử nhé. Spoiler nhiều quá mất hay =)).

Cấu hình yêu cầu để chơi RICO

RICO Full cũng là một game dễ thở với cấu hình yêu cầu không quá cao. Anh em chỉ cần một cổ máy với cấu hình trung bình. Một chiếc card đồ họa tầm trung là đã có thể chiến tốt rồi. Dưới đây là cấu hình mình lụm cho anh em tham khảo qua đây.

Cấu hình tối thiểu để chiến tốt game:

OS: Windows 8.1/ Windows 10
Processor: Intel Core i5-4590
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 760 (2048 MB Ram)
Storage: 3MB available space

Mình đã cài trên cấu hình core I3. Ram 4gb và card đồ họa tích hợp. Giảm một số setting thì chiến được trên 30FPS. Ai có card rời thì mượt hơn nhiều. Mà anh em trong này chắc ai cũng có card rời đúng hơm ahihi.

Download RICO Full 1 link Fshare

Mình đã up game offline RICO lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Rồi chờ khoảng 7s là đã có link max speed rồi nhé. Mong anh em không phiền khi phải chờ đơi. Mình cần kinh cmn phí để duy trì page. Rồi còn up thêm game cho anh em với làm event nữa. Phận làm dâu trăm họ nó khổ vậy đó hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game chỉ có 3.7gb thôi. Nhưng anh em nên kết hợp getlink và IDM để down cho nhanh nha. Còn anh em nào không nghe thì ngồi chờ mòn chim nha =)). Ai không biết getlink như thế nào thì PM fan page sẽ đươc hỗ trợ tận chân răng =)).

Hướng dẫn cài đặt RICO Full Cho PC.

Cũng như những game trước. Cài RICO cũng dễ không kém. Chi có 3 bước đơn giản bên dưới thôi. Nhưng anh em nên đọc kĩ tránh làm sai rồi lỗi nha hehe. Lúc đó cài lại tốn thời gian ráng chịu ahihi.

Bước #1: Tải game xong thì anh em dùng phần mềm UltraISO mount file [KhiPhach.vn] RICO.iso ra. Sau đó click đúp vào hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn đường dẫn lưu game rồi cứ thế mà next thôi. Game dung lượng không cao lắm nên chắc hơn 5 phút là cùng. Ai có SSD thì thôi rồi, nhanh như lúc người yêu trở mặt nhé hehe.

Bước #2: Cài xong anh em quay lại ổ đĩa. Vào thư mục CODEX. Copy folder RICO_Data và thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha. Mặc định sẽ là C:Program FileRICO. Hoặc thư mục nào đó của anh em nếu khác thư mục mặc định này.

Bước #2: Mở file RICO.exe rồi chiến thôi =)). Máy ai hơi yếu sinh lý thì vào setting chỉnh thấp thấp xuống trước khi chiến nha.

Vậy là mình đã giới thiệu xong tới anh em tựa game RICO Full rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có gì khó khăn thì mọi người cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Đưng có ngại =)). Nhớ theo dõi và ủng hộ LMSS để không bỏ lỡ những game hay nhất, chất nhất nha. Mình phắn đây.