Tải Game 7554 Chiến tranh Việt Nam Full PC update mới nhất

Bình luận về Tải Game 7554 Chiến tranh Việt Nam Full PC update mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Game chủ đề chiến tranh Việt Nam cực đã đây anh em. Tải ngay Game 7554 Full cho PC về chiến nào. Link Fshare tốc độ cao, link never die.

game-7554

Game 7554 – Chiến tranh Việt Nam ác liệt

Xin chào! Hôm nay em sẽ đưa các bác quay về với lịch sử hào hùng của dân tộc chúng ta. Những trận đánh ác liệt với quân Pháp, chiến thắng vang dội năm châu 4 bể: Điện Biên Phủ. Nhắc đến đây thì chắc ai cũng biết nhỉ :v. Và tựa game mình muốn giới thiệu đó chính là 7554. Game được người Việt phát triển nên các bác không phải lo chơi mà không hiểu nhé :)).

7554 là một tựa game Offline nhẹ cho PC. Trong game bạn sẽ vào vai một anh lính tham gia các trận chiến ác liệt với quân Pháp. Với bối cảnh chính là những năm 1946 – 1954 các bác sẽ được sống lại thời kì đầy máu lửa của ông cha ta. Hi vọng qua tựa game này các bác cũng phần nào hiểu được sự khóc liệt của chiến tranh.

Một vài đánh giá của mình về game 7554 sau một thời gian trải nghiệm:

Game giao diện thân thiện, dễ thao tác. Chắc là vì do tiếng Việt kk
Đồ họa game OK so với những game được phát hành vào năm 2012
Bối cảnh và âm thanh mang tới cảm giác rất chân thực của một trận chiến thời xưa thật sự.
Độ khó của các trò chơi không ngừng tăng lên, làm kích thích các bác muốn chiến hết :v.

Bên dưới đây là một đoạn gameplay em lượm trên mạng về cho các bác xem trước. Chắc xem xong cũng phần nào hình dung được lối chơi của trò này chứ nhỉ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game 7554

Vì game được phát hành cũng đã khá lâu rồi nên về phần cấu hình thì bạn không phải quá lo. Đây là một game dành cho máy có cấu hình yếu. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo được một vài thông số tối thiểu dưới đây. Anh em tham khảo qua nhé:

Cấu hình tối thiểu để chơi game

CPU: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+
CPU SPEED: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+
RAM: 2 GB
OS: Windows XP/Vista/7
VIDEO CARD: 256 MB NVIDIA GeForce 7600 / ATI Radeon X1600
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình khuyên nên có để chiến 7554

CPU: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz
CPU SPEED: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz
RAM: 4 GB
OS: Windows XP/Vista/7
VIDEO CARD: nVidia GeForce 9800 / ATI Radeon HD 4850
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 8 GB

Game không yêu cầu cấu hình cao đúng không nào. 7554 đã được em test trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB… Nói chung là max setting vẫn mượt mà không tì vết kk. Ah nếu các bác rãnh sau khi chơi game OK thì quay lại xin cái Comment về cấu hình máy nha, cho mọi người cùng tham khảo ý mà.

Download 7554 Full cho Pc 1 link Fshare

Ngay đây là phần mà các bác đang trong chờ phải không nào. Bên dưới đây là link download 7554 Full cho PC. Link Fshare nên tải khá là nhanh nếu Getlink và dùng thêm IDM nữa. Nếu link tải có die thì comment hoặc PM cho em biết để còn khắc phục sớm nha. Thanks.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Click vào nút trên để tiến hành download game về nhé anh em. Link có chứa quảng cáo, xác nhận không phải Robot và chờ 7s là có thể download được rồi. Mong anh em thông cảm cho vấn đề này.

Hướng dẫn cài đặt game 7554 Full

Sau khi download xong về rồi thì các bác tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới đây để có thể cài đặt game nhé. Rất đơn giản thôi, có hình ảnh trực quan:

Lưu ý: Để tránh xảy ra lỗi ngoài ý muốn thì các bác nên tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender hoặc tường lửa đi nha

Đừng thấy chữ như vậy mà sợ nha. :v Do lỗi Font chữ của Windowns thôi. Cứ làm theo các bước phía dưới vào game vẫn là tiếng Việt nha.

Bước #1: Sau khi download về rồi thì tiến hành giải nén File bằng Winrar nha.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt game.

Bước #3: chọn đường dẫn để cài đặt game và bấm Next

Bước #4: Đây là tùy chọn cài đặt bạn cứ để nguyên và bấm vào nút như bên dưới hình.

Bước #5: Tích vào những ô như bên dưới hình luôn. Để cài đặt những cái cần có để chơi được game.

Bước #6: Chờ đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Như vậy Em đã giới thiệu đến cho các bác tựa game 7554 Full cho pc rồi nhé. Bác nào tải gặp vấn đề hoặc cài đặt không được cứ PM hoặc để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhanh chóng nhất có thể nhé. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hay nhé. Ngày ra 1 game đấy :)). Cảm ơn đã luôn ủng hộ nhá.