Download Game G.I. Joe Operation Blackout Full 12GB Miễn Phí

Sự thật về link tải  Download Game G.I. Joe Operation Blackout Full 12GB Miễn Phí mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của LM SS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Nếu là fan của loạt phim G.I.Joe thì sao không tải thử con game G.I. Joe: Operation Blackout này về chiến thử nhỉ. Có hướng dẫn tải và cài đặt đầy đủ bên dưới luôn nha.

G.I. Joe: Operation Blackout là một game bắn súng góc nhìn thứ ba dựa trên G.I của Hasbro. Joe toyline. Em nó được phát hành đầy đủ trên các nền tảng: Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Trò chơi được phát triển bởi IguanaBee và Fair Play Labs và được xuất bản bởi GameMill Entertainment. Game có cơ chế gameplay khá hay, đồ họa kiểu truyện tranh rất đẹp nữa chứ hehe.

g-i-joe-operation-blackout

Cấu hình để chiến được G.I. Joe: Operation Blackout trên PC

Con Game Offline này không yêu cầu cao tí nào cả. Máy tầm trung là chiến tốt rồi, đương nhiên là càng mạnh càng tốt rồi haha. Tham khảo thử cấu hình bên dưới trước khi tải nha anh em. Mình lấy trên Steam nên chuẩn vãi cả luôn ấy :v

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em ơi. Nhớ check kĩ máy của mình trước khi cài game.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: 64-bit Windows 7/8.1/10
➤ Processor: Core i5 3.5 GHz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 13 GB

Cấu hìnhnên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: 64-bit Windows 7/8.1/10
➤ Processor: Core i7 3.5 GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 13 GB

Cấu hình yêu cầu gì mà thấp quá phải không hehe. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Tải G.I. Joe: Operation Blackout full 1 link Fshare

Mình đã up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Rất tiện cho anh em tải game luôn ấy. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Rất tiện đúng không nào???

Trong lúc chờ tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha. Mãi yêu <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá nhẹ thôi, tầm 12GB chứ mấy. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ tận trym.

Hướng dẫn cài G.I. Joe: Operation Blackout trên PC

Làm thêm vài bước bên dưới là chiến được con game siêu hay này rồi. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi nha. Với lại không phụ công mình viết dài dai dở nữa hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-g.i.joe.operation.blackout.iso này ra. => Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha.  => Chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi nè, 1 bước cài là đủ hehe.

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.