Tải Game Fury Unleashed cho PC Full 990MB cập nhật mới nhất

Nhận xét về link Tải Game Fury Unleashed cho PC Full 990MB cập nhật mới nhất là conpect trong content hôm nay của LM SS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Trải nghiệm ngay tựa game đi cảnh siêu hay Fury Unleashed. Có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài đặt đầy đủ bên dưới luôn nha.

Fury Unleashed sẽ mang đến cho anh em cảm giác quen thuộc như những tựa game bắn súng thời 9 mấy. Với đồ họa vui nhộn cùng khả năng chơi được 2 người trên cùng một máy, anh em có thê rủ gấu chơi chung được nha. Không quá chú trọng vào cốt truyện khi game đặt biệt chú trọng vào yếu tố giải trí khi giúp anh em thỏa sức bắn giết những con quái vô cùng đã tay. Mời anh em tải về chiến thử nha.

fury-unleashed

Cấu hình để chiến được Fury Unleashed trên PC

Nhìn dung lượng game thì cũng đoán được là game không yêu cầu quá cao về đồ họa rồi. Tuy nhiên cứ liếc qua cấu hình yêu cầu thì cũng đâu có chết đúng không :v. Bên dưới là cấu hình để chiến được Fury Unleashed, mời anh em tham khảo.

🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt. Đặt biệt là có thể chơi 2 người trên 1 máy nha.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8/10
➤ Processor:Dual Core 2Ghz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: DirectX 9 compatible
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 1.6GB

Cấu hình quá ư là nhẹ luôn :v. Đảm bảo anh em ở đây ai cũng chiến được. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment để chia sẻ với mọi người với nha <3.

Tải Fury Unleashed full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Fury Unleashed. Mình đã up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong quá trình tải mà có gặp lỗi gì thì anh em có thể hú với Fanpage để được support nha. Trong lúc chờ tải thì liếc qua xem phần hướng dẫn cài thế nào nha.

Hướng dẫn cài Fury Unleashed trên PC

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để cài con Fury Unleashed này. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo nha đừng phụ công mình viết ra haha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-fury.unleashed.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Làm vài bước đơn giản bên trên là anh em có thể chiến được tựa game siêu giải trí này rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.

5/5 - (2 bình chọn)