Download Game Forza Horizon 4 Full cho PC update mới nhất

Tổng hợp về link Download Game Forza Horizon 4 Full cho PC update mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tải ngay tựa game Forza Horizon 4 Full cho Windows 10 mọi phiên bản về chiến nào anh em. Game đua xe đỉnh đây, đồ họa miễn bàn.

forza-horizon-4

Forza Horizon 4 – Game đua xe cực đỉnh

Xin chào anh em!! Hôm nay sẽ là một siêu phẩm đua xe mà đã từ rất lâu lắm rồi hôm nay ad mới có dịp đăng lên Fanpage nè. Bản cập nhật gần đây nhất của Forza Horizon 4 đã cho phép cài đặt hết sức đơn giản và chạy được trên cả Windows 10 20h2, 2004 nữa nha anh em. Nghe kích thích không.

Dành cho anh em nào chưa biết thì đây là thể loại game đua xe được Microsoft phát hành vào năm 2018. Đây là phần chơi tiếp theo của Froza Horizon 3 đấy (Phần này chỉ chơi được trên Win 10 1909 và 1903). Phải nói rằng đây là một trong những seri cực kì đình đám về thể loại này nhé.

Trong game anh em không chỉ thực hiện những trận đua kịch tính mà còn tham gia vào những nhiệm vụ phụ như một thế giới mở rộng lớn. Cực kì thích. Con game đua xe offline này có đồ họa cực kì cao, anh em nào có cấu hình ngon trải nghiệm thì phê thôi rồi kk.

Cấu hình yêu cầu chiến game

Đối với tựa game offline hay này thì anh em bắt buộc phải tham khảo cấu hình nhé, vì không phải máy nào cũng chiến được đâu nha. Cấu hình yêu cầu của Froza Horizon 4 khá là cao. Dưới đây là một vài thông số mà mình lấy từ nhà phát hành anh em tham khảo ha.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel i3-4170 @ 3.7Ghz OR Intel i5 750 @ 2.67Ghz
RAM: 8 GB
OS: Windows 10 version 15063.0 hoặc cao hơn
VIDEO CARD: NVidia 650TI OR NVidia GT 740 OR AMD R7 250x
DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Intel i7-3820 @ 3.6Ghz
RAM: 12 GB
OS: Windows 10 version 15063.0 hoặc cao hơn
VIDEO CARD: NVidia GTX 970 OR NVidia GTX 1060 3GB OR AMD R9 290x OR AMD RX 470
DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

Game đã được test ngon lành trên PC 1050Ti, 16Gb RAM, Core i3 9100 nhé anh em. Game mượt không lag nó tự cài đặt setting phù hợp với pc luôn. Low kk.

Download Forza Horizon 4 Full 1 link

Tải ngay tựa game Forza Horizon 4 Full sau khi đã check cấu hình yêu cầu ở phía trên nhé, nếu không là hơi mệt đó nha. Game được mình up lên Fshare và có cả link Utorrent nữa nên anh em có thể sử dụng nhé. Nếu link có hỏng thì nhớ báo để ad fix sớm nhé. Xin cảm ơn anh em nhiều.

Lưu ý: Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nặng nên anh em phải chuẩn bị đủ bộ nhớ cài cũng như để tải tầm 200Gb là ok nhất. Hãy đảm bảo đường mạng ok để không dính lỗi khi tải về nhé. 6 7 tiếng chờ mà lỗi là đau lắm á.

Hướng dẫn cài đặt game FH 4 Full

Anh em sau khi tải xong làm theo một vài bước dưới đây để cài game nhé. Lưu ý anh em nên tắt diệt virus để cài không lỗi gì nhé.

Bước #1: Mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo bằng cách click chuột phải vào chọn open with >> Windows explorer.

Bước #2: Chạy setup.exe để cài. Sau đó nhớ chọn đường dẫn cài game đủ bộ nhớ cũng như chọn yes tất cả như trong hình nha.

Bước #3: Nhấn install game và chờ đợi thôi. Xong là vào quẩy

Đợi chờ làm chi nữa mà không tải ngay tựa game Forza Horizon 4 cực đỉnh này về chiến nhỉ. Nếu trong quá trình tải về hoặc triển khai quy trình cài đặt có trục trặc gì thì cứ hỏi nha, ad biết sẽ trả lời. Hoặc để lại comment dưới bài viết cho anh em vào mổ xẻ nhé. Đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.