Tải Game Final Fantasy XIII Full Miễn Phí 55.3GB mới nhất

Đánh giá về link Tải Game Final Fantasy XIII Full Miễn Phí 55.3GB mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Chuyện mục game cũ mà hay đã quay trở lại với con game siêu hay Final Fantasy XIII. Anh em tải về chiến thôi nào. Có hướng dẫn tải và cài đặt bên dưới luôn nha. Và đương nhiên là free hehe.

Final Fantasy XIII game nhập vai khoa học giả tưởng do Square Enix phát triển và xuất bản cho hệ máy PlayStation 3, Xbox 360 và sau đó là hệ điều hành Microsoft Windows. Được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2009 và quốc tế vào tháng 3 năm 2010. Lâu đời quá anh em nhỉ. Đây là tựa game thứ mười ba trong series Final Fantasy chính. Em main chính siêu đẹp luôn ahihi.

final-fantasy-xiii

Cấu hình để chiến được Final Fantasy XIII

Game ra mắt đã lâu nên cấu hình cực kì nhẹ nhàng luôn nha anh em. Bên dưới là cấu hình chi tiết của em nó, mình tham khảo trên Steam nên chuẩn lắm. Anh em check trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows® XP SP2 or later
➤ Processor: 2GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 1 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® Geforce® 8 Series/ ATI Radeon™ HD 2000 series VRAM 256MB or later
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 60 GB

Cấu hình để chiến được game ngon nhất:

➤ OS: Windows® Vista/ 7/ 8
➤ Processor: Intel® Core™ 2 Quad (2.66 GHz)/ AMD Phenom™ II X4 (2.8 GHz) processor
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® Geforce® GTX™ 460/ ATI Radeon™ HD 5870
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 60 GB

Cấu hình quá nhẹ luôn đúng không nè hehe. Mình đã cài và chiến siêu ngon trên cấu hình hay dùng để test game cho anh em đó. Mượt khỏi chê.

Tải Final Fantasy XIII full 1 link Fshare

Như thường lệ, con Game Offline Final Fantasy XIII này cũng đã được up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Siêu tiện luôn, anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Lưu ý quan trọng: Trong lúc chờ tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game gì ra mắt hơn 10 năm trước mà dung lượng thốn quá :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Final Fantasy XIII trên PC

Sắp chiến được con game siêu hay này rồi anh em ơi. Làm thêm vài bước cài đặt đơn giản bên dưới là được rồi. Anh em đọc kĩ phần hướng dẫn bên dưới để tránh gặp lỗi nha.

Anh em nhớ tắt phần mềm diệt virus trước khi cài nha. Yên tâm mình chuột bach rồi 😀

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] IGG-Final.Fantasy.XIII.iso này ra. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra, chạy file setup.exe để cài nha. Chọn thư mục lưu game sau đó bấm next next rồi install để cài.

Bước #2: Mở ổ đĩa ảo đó ra, vào thư mục cr2ck. Copy hết file và thư mục trong đó, rồi dán vào thư mục cài game đã chon ở bước 1 nha.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi nè.

Cài game là dễ đúng không nè. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.