Download Game Far Cry 2 Full Cho PC Link Fshare mới nhât

Nhận xét về link Download Game Far Cry 2 Full Cho PC Link Fshare mới nhât hiện nay là chủ đề trong bài viết bây giờ của LM SS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai bắn súng cực đỉnh dành cho các dòng máy cấu hình yếu Far Cry 2. Tải về và làm theo hướng dẫn để chiến nhé. Hiện tại thì game này hình như không còn bán trên PC nữa thì phải, mua ở Amazon thì có. Anh em nào cảm thấy game hay thì mua ủng hộ cho nhà phát hành nhé.

far-cry-2

Far Cry 2 – Game bắn súng cho máy cấu hình yếu

Hello các bạn! Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến cho các bạn một tựa game cũ như chất vkl luôn. Đó là Far Cry 2. Nếu bạn nào theo dõi LMSS đã lâu thì chắc rằng đã biết đến seri game này rồi chứ nhỉ. Thấy seri đang lỡ dỡ quá nên viết bài này cho nó đủ bộ (Còn thiếu Far Cry 5, tương lai chắc chắn có).

Nếu bạn nào đã chơi game Far Cry rồi thì chắc không lạ gì lối chơi của nó phải không nào. Trong game bạn sẽ vào vai một anh chàng nào đó (đang nói chung chung) đứng lên cầm vũ khí bụp lại tụi đang cố lấy mạng mình. Hè, mình cũng không muốn dài dòng. Nếu anh em nào muốn trải nghiệm những phần chơi khác thì xem qua bảng dưới đây nha:

1 Phút dành cho quảng cáo!!! Anh em nào thích những tựa game bắn súng thì có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa tại bài tổng hợp >> Game Bắn Súng Offline cho PC!!!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Yếu thì yếu chứ nó vẫn có cấu hình yêu cầu để chơi đấy. Các bạn có thể tham khảo qua chi tiết bên dưới đây nhé. Mà yêu tâm là tất cả các máy hiện tại đều chơi được game này nha. Tầm 7 8tr là chiến OK rồi.

Cấu hình tối thiểu để chơi

CPU: 3.2GHz Pentium 4, Pentium D 2.66 GHz, AMD Athlon 64 3500+
CPU SPEED: 3.2 GHz
RAM: 1 GB
OS: Windows XP/Vista
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6800 / ATI Radeon X1650
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 12 GB
DVD-ROM: Yes

Cấu hình nên có để chiến Far Cry 2

CPU: Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom hoặc tốt hơn
RAM: 2 GB
OS: Windows XP/Vista
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8600 GTS / ATI Radeon X1900
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 12 GB
DVD-ROM: Yes

Đọc qua cấu hình trên rồi cảm nhận của các bác như thế nào?? Game Offline này nhẹ phải không. Mình đã test game trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card màn hình các kiểu nên max setting chạy mượt mà. Bạn nào rãnh rỗi sau khi cài game ok rồi thì cho xin cái bình luận cấu hình máy nhé.

Download và hướng dẫn cài đặt Far Cry 2 Full cho PC

Dưới đây bạn có thể tải game Far Cry 2 Full về hoàn toàn miễn phí nhé. Mình đã uplink Fshare, tích hợp cả file Unlock rồi nên anh em chỉ cần tải 1 File duy nhất mà thôi. Nếu link có die thì anh em thông báo cho mình một tiếng nha, comment hoặc PM gì cũng được. Xin cảm ơn!

Click vào nút bên dưới để download. Sử dụng Getlink và IDM để tải cho nhanh nha. Game có 3,7GB nên tải nhanh lắm:

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Xin lỗi vì link có chưa quảng cáo nhé. Để duy trì website với ly cafe buổi sáng hì. Download xong thì xem tiếp phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 2 Full

Bước #1: Sau khi download file về bạn tiến hành giải nén ra nhé. Ở trong đó có 1 file ISO, tiến hành mount nó ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước #3: Sau khi bấm Next >> chọn vào ô I agree…. >> Next. Bạn sẽ thấy được một cửa sổ như hình bên dưới.

Giải thích: Nếu ổ đĩa C:// của bác còn trống 6GB thì cứ để Easy Install vẫn được. Còn đối với những bác muốn cài vào ổ đĩa khác thì chọn xuống Custom nhé.

Ở đây mình sẽ cài vào ổ đĩa F:// nên mình lựa chọn Custom nhé. Và nhảy tới hình như bên dưới. Chọn đường dẫn xong thì nhấn Next >> Install để bắt đầu cài đặt.

Bước #4: Chờ thôi anh em. Sau khi hoàn tất thì nhấn vào Finish để kết thúc.

Hướng dẫn Unlock Far Cry 2 Full cho PC

Tiếp theo là đến một bước rất quan trọng nữa. Các bạn phải làm bước này để chơi được game nha.

Bước #1: Vào Floder giải nén lúc đầu tải xuống. Giải nén File Unlock Far Cry 2.zip.

Bước #2: Copy file FarCry2 trong đó và dán đè vào thư mục bin ở nơi cài đặt game.

Bước #3: Thưởng thức thôi nào!!

Và như vậy mình đã tiếp tục giới thiệu đến cho các bạn Far Cry 2 rồi nhé. Hoàn tất một phần trong seri game này. Hãy download về thưởng thức thôi nào anh em. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì cứ PM cho LMSS nha. Mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ những game hay cho Pc khác nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ cho nhóm tụi mình nha.