Download Game Far Cry 1 Full Cho PC Link Fshare mới nhất

Phân tích về link Download Game Far Cry 1 Full Cho PC Link Fshare mới nhất là conpect trong content hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Game bắn súng Far Cry 1 Full cho PC, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo 100% đã TEST OK, Link Fshare tốc độ cao.

far-cry-1

Game cũ mà hay Far Cry 1 – Máy cấu hình thấp

Đáng lẽ ra mình phải viết bài này đầu tiên trong seri game Far Cry nhưng phần 3 là cái mà mình biết đầu tiên nên viết bài giới thiệu trước. Hôm nay ngược dòng thời gian, quay về quá khứ LMSS sẽ đưa đến cho anh em phần đầu tiên – Far Cry 1.

Nếu bạn nào chiến phần 3 và 4 rồi thì nên trải nghiệm phần 1 của Far Cry nhé. Để xem sự khác biệt giữa các phần này nó như thế nào. Còn những bạn nào chưa chơi phần nào thì trải nghiệm từ từ nhé.

Update Seri Game Far Cry

Ok để anh em tiện lợi hơn trong việc lựa chọn các phần chơi của trò chơi này thì mình sẽ viết thêm mục này nữa. Chỉ cần lưu 1 link lại là có thể cập nhật những phần tiếp theo rồi.

Far Cry là một tựa game Offline được xây dựng với góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Ubisoft vào ngày 23/3/2004 trên hệ điều hành Windows. Tại thời điểm đó nó đã gặt hái được rất nhiều thành công, và trở thành một tựa game nhập vai rất hot lúc bấy giờ.

Trong game bạn sẽ vào vai một đặc nhiệm Mỹ bị mắc kẹt trên một hòn đảo. Bạn có nhiệm vụ phải tìm kiếm một nhà báo đi cùng bị mất tích khi bị đắm tàu. Với một bản đồ rộng lớn và địa hình khác nhau sẽ làm bạn khám phá mệt nghĩ đấy. Khám phá thêm chi tiết game qua bài viết tại đây.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu để bạn có thể chơi game được. Yên tâm là game từ 2004 mà máy bửa nay không chơi được mới lạ đó nha. Anh em chơi game trên máy của mình mà OK thì cứ comment bên dưới cho mọi người biết cấu hình để tham khảo nhé.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

CPU: Pentium III hoặc Athlon
◕ CPU SPEED: 1 GHz
◕ RAM: 256 MB
◕ OS: Windows 98SE/ME/2000/XP
◕ VIDEO CARD: DirectX 9.0b tương thích với card đồ họa 64 MB RAM
◕ SOUND CARD: Yes
◕ FREE DISK SPACE: 4 GB

Cấu hình đề nghị nên có để đảm bảo trải nghiệm tốt:

◕ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
◕ CPU SPEED: 2 GHz
◕ RAM: 512 MB
◕ OS: Windows XP
◕ VIDEO CARD: DirectX 9.0 tương thích với card đồ họa càng cao càng tốt :V
◕ SOUND CARD: Yes
◕ FREE DISK SPACE: 4 GB

Game đã được mình test trên máy Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, Core i3 đời mấy mình quên rồi :v. Bao mượt. Anh em cứ tải về mà chơi nhé. Đảm bảo không cần quan tâm cấu hình kk.

Download Far Cry 1 Full Link tốc độ cao

Tiếp theo là phần tải game Far Cry 1 nhé anh em. Đây là một tựa game rất là nhẹ có 4GB thôi nhé. Kết hợp getlink và IMD thì chỉ một loáng là tải xong thôi :v, chắc tầm 20 Phút ấy. Bản tải dưới đây mình nén cả file cài đặt và Cr@ck vào luôn rồi nhé. Chỉ cần tải 1 link duy nhất mà thôi.

Click vào nút bên dưới để tải về nhé, link có chứa quảng cáo. Bạn chỉ cần xác nhận không phải robot và chờ 7s là có thể download được.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em nào thích thể loại game bắn súng này thì có thể xem qua bài tổng hợp của LMSS nhé >> TOP Game Bắn Súng Offline cho PC nhé!!

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry Full

Sau khi làm ly cafe chờ đợi game tải xong thì các bạn làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới để tiến hành cài đặt và thưởng thức Far Cry 1 nhé.

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng Winrar nhé.

Bước #2: Dùng UltraISO để tiến hành Mount file [Khiphach.vn] FarCry1.iso ra ổ đỉa. Nếu bạn dùng windows 10 thì chỉ cần lick double là mở được ngay.

Bước #3: Sau khi Mount xong thì bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt game nhé.

Lưu ý: Chạy file Setup.exe với quyền Administrator nha!! Khô là lỗi đấy

Bước #4: Chọn ngôn ngữ và nhấn OK thì nó sẽ chuẩn bị tự động một vài thứ và đưa bạn đến phần cài đặt như bên dưới.

Bước #5: Chọn Next > Tích vào ô I accept the terms of…. và chọn Next.

Bước #6: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Next. Nếu ổ C mà còn đủ bộ nhớ thì để nguyên cũng được.

Bước #7: Ở phần tùy chọn thì bạn nên để nguyên nhé. Sau đó chọn Next.

Bước #8: Chọn vào 2 cái ô như hình bên dưới và nhấn Next. Cái này là cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi được game đấy.

Bước #9: Chọn Next >> Next để cài đặt nhé. OK chờ thôi. Sau khi hoàn tất thì bỏ tích ở 2 cái ô và bấm Next >> Finish.

Unlock Far Cry 1 Full cho PC

Tiếp đến là phần quan trọng nhất. Cr@ck game kk. 1 bước duy nhất mà thôi.

Bước #10: Vào giải nén file Unlock FarCry1 ở trong folder tải xuống. Copy toàn bộ file trong đó và dán đè lên thư mục bin ở nơi cài đặt game.

Ví dụ: C:Program Files (x86)UbisoftCrytekFar CryBin32

Ok vậy là vào thưởng thức thôi. Chạy File Farcry vừa copy qua để chơi nha.

Và như vậy mình đã tiếp tục giới thiệu đến cho bạn tựa game Far Cry 1 hấp dẫn cho máy cấu hình yếu rồi nhé. Các bạn download về chơi thử và cho mình biết cảm nhận ở bên dưới phần bình luận. Trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì hãy để lại comment hoặc PM cho mình ở Fanpage LMSS, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể.