Tải Game Everspace 2 Full Miễn Phí update mới nhất hiện nay

Chia sẻ về link Tải Game Everspace 2 Full Miễn Phí update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong content hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Anh em muốn trở thành “phi công” mà chưa có kinh nghiệm??? Tải ngay con Everspace 2 này về chiến trước xem có hợp làm phi công không nha hehe. Có hướng dẫn tải và cài đặt game chi tiết bên dưới luôn.

Everspace 2 là một game single player bắn súng ngoài không gian, game có nhịp độ nhanh với các yếu tố khám phá, chiến lợi phẩm và thêm một chút RPG cổ điển. Anh em sẽ được trải nghiệm một câu chuyện ly kỳ lấy bối cảnh trong một thế giới mở sống động, với đầy rẫy những bí mật và hiểm. Vừa mới được ra mắt nhưng em nó được đánh giá rất cao luôn. Anh em tải về chiến thử xem hay thật không nha.

everspace-2

Cấu hình để chiến Everspace 2 trên PC

Bên dưới đây là cấu hình chi tiết để anh em có thể chiến được con game Everspace 2 này. Anh em tham khảo thử qua xem thế nào nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm luôn á.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nè.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS:  Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel Core [email protected] or AMD FX [email protected]
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 50 GB

Cấu hình nên có để chiến mượt nhất

➤ OS:  Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel Core [email protected] or Ryzen 5 [email protected]
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) or AMD Radeon RX 580 (8GB)
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 50 GB

Cấu hình cũng khá thốn đó. Game hay mà đồ họa đỉnh thì vậy là đúng rồi còn gì ahihi. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha.

Tải Everspace 2 full 1 link Fshare

Cũng như bao con game khác. Con Game Offline này cũng đã được đội ngũ anh em 500 người bên mình up lên Fshare. Siêu tiện cho anh em tải game luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Lưu ý quan trọng: Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì click ủng hộ bọn mình với nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game 21gb thì cũng khá là thốn đó, nếu không muốn nói là thốn tận rốn hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Everspace 2 trên PC

Bên dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể cài được con game siêu hay này. Các bước cài cũng đơn giản thôi, nhưng mà anh em nào không rành thì nên đọc kĩ tránh gặp lỗi không mong muốn nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] EVERSPACE_2_0.4.16214_(44266)_win_dev_gog.zip này ra nha.

Bước #2: Mở thư mục vừa giải nén ra, chạy cái file setup_everspacetm_2_0.4.16214_(64bit)_(44266).exe này để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Bấm install để cài nha.

Bước #3: Cài xong thì mở game lên chiến thôi nè ahihi.

Vậy là xong rồi đó, cài game quá dễ luôn. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.