Download game Eldest Souls Full Miễn Phí cập nhật mới nhất

Sự thật về về link Download game Eldest Souls Full Miễn Phí cập nhật mới nhất là conpect trong content hôm nay của LMSS INFO. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai siêu nhẹ mới ra lò nè anh em ơi!!! Tải ngay con Eldest Souls này về chiến thử nha. Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt em nó.

Eldest Souls là một tựa game hành động nhập vai cục kì nhẹ luôn anh em à. Game được phát triển bởi Fallen Flag Studio và vừa mới được phát hành vào cuối thàng 7 năm 2021. Game mang lối đồ hoạ 8bit nên rất nhẹ. Tuy nhiên lại rất là hay nha, game đạt được 80 điểm trên Metacritic lận đó Game kể về hành trình báo thù các vị thần, nhưng người đã phá huỷ thế giới và đưa nhân loại vào một thời kì tối tăm.

eldest-souls

Cấu hình để chiến được Eldest Souls trên PC

Con game offline này cũng không yêu cầu quá cao đâu anh em à, nhìn dung lượng game là đoán được rồi :D. Cấu hình chi tiết thế nào thì anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ trước khi tải nha, biết đâu vẫn có anh em nào chiến không nổi thì sao hehe.

Lưu ý: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 10 64-bit
Processor: Processor: 2.8 GHz Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 or equivalent with 2 GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

OS: Windows 10 64-bit
Processor: 3.2 GHz Quad Core Processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce 960 or equivalent with 4GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB

Không cần máy mạnh vẫn chiến tốt nha anh em. Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Eldest Souls full 1 link Fshare

Em nó đã được team bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ việc click vào nút download màu cam bên dưới. Sau đó xác nhận mình không phải là robot. Rồi chờ thêm tầm 10s là có ngay link Fshare xịn xò luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ráng kiếm Fcode tải cho nhanh nha mọi người. Anh em có thể mua ủng hộ bọn mình ở đây nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Eldest Souls trên PC

Trong lúc chờ tải game thì tranh thủ đọc phần hướng dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!! Mình hướng dẫn chi tiết lắm nên anh em nào không rành về máy tính vẫn cài được.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-eldest.souls.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô COPY CONTENT OF CODEX TO INSTALL DIR các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi!!!

Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!